Lên bảng ngọc Pháp Sư/Phép (AP) trong Liên Quân Mobile

Để phát huy sức mạnh tối đa cho các tướng trong Liên Quân Mobile thì một việc không thể bỏ sót đó là Lên bảng ngọc liên quân cho từng tướng. Bài viết dưới đây, Napcard.net sẽ hướng dẫn các bạn cách lên bảng ngọc Pháp Sư/Phép (AP) trong Liên Quân Mobile chuẩn nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp thẻ Liên Quân Mobile bằng thẻ cào điện thoại cơ hội nhận 200% Quân Huy cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Cách xây dựng bảng ngọc vị tướng Pháp Sư/Phép (AP) Liên Quân Mobile

– Như hình ví dụ bên dưới là hình ảnh bảng ngọc Liên Quân Pháp sư đang ở giai đoạn là ngọc cấp 3 hết với 3 màu chủ đạo, bảng ngọc này xây dựng cho chung tất cả các pháp sư, nếu xây dựng riêng cho từng pháp sư các bạn có thể điều chỉnh 1 chút ở các vị pháp sư có tốc độ chạy chậm thêm cả ngọc tốc chạy nữa nhé. Bởi lẽ, Pháp Sư có sức sát thương rất cao, nên khi lên bảng ngọc bạn cần lưu ý đến 2 điểm Công Phép và Xuyên Giáp rất quan trọng.

– Phát huy tối đa sức mạnh của tướng Pháp Sư

  • Ngọc đỏ 3 công phép và xuyên giáp phép
  • Ngọc lục 3 công phép, hồi chiêu
  • Ngọc tím 3 máu/ hồi máu/ tốc chạy

– Đây là bảng ngọc đầy đủ, mỗi loại ở trên bạn hãy mua 10 ngọc giống nhau luôn nhé, rất đơn giản, ráp vào là ok, không cần nhiều loại ngọc vẫn mạnh.

– Các bạn đã biết tới bí kíp giữ trong tay của các gamer leo rank cực nhanh chưa một lần tiết lộ. Hiệu quả chơi của các bạn sẽ không bị làm giảm hiệu quả một chút nào mặc dù phải dùng một bảng vàng đi chăng nữa thay vì người chơi không có nhiều vàng để mua ngọc.

– Đối với lên ngọc cho tướng Pháp sư (AP), các bạn cũng có thể sử dụng ngọc lục 3 giảm hồi chiêu để các chiêu hồi nhanh hơn, vừa sử dụng chiêu xong đã sử dụng được luôn khiến kẻ địch không kịp trở tay đã lăn quay ra chết rồi.

– Như cái tên đã nói lên nhiệm vụ cũng như công dụng của bảng ngọc. Bảng Ngọc cho Pháp sư (AP) được sinh ra để dành cho 500 anh em của pháp sư. Cùng sự kết hợp của món đồ Quyền trượng Rhea với 15% công lực cùng với thần tốc hút máu lên 9 thì chúng tôi tin rằng các bạn sẽ trở nên trâu lì hơn. Đừng quên tới sự giúp công của giảm chiêu và full phép nhé!. Đây chính là bí kíp mà có lẽ các bạn vẫn chưa biết tới, hãy vận dụng ngay vào chiến lược của chính mình nhé!

Như vậy, với việc lên bảng ngọc Pháp Sư/Phép (AP) trong Liên Quân Mobile sẽ giúp công phá sức mạnh của tướng bạn đang sỡ hữu giúp tăng khả năng sát thương cao “đánh là đau” cho địch. Nhưng cũng đừng quên, kĩ năng cá nhân và có 1 đồng đội tốt thì sẽ góp phần giúp bạn chiến thắng nhanh hơn đấy.

Tìm hiểu thêm:

Chúc các bạn trải nghiệm game thú vị nhé!