Hướng dẫn cách tải PUBG Mobile phiên bản Quốc tế

Cách tải PUBG Mobile phiên bản Quốc tế đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi mà hiện nay tại các chợ ứng dụng như Google Play Store, App Store đều đã xoá trò chơi này phiên bản quốc tế. Hôm nay, Napcard.net xin hướng dẫn các bạn cách làm sao để tiếp tục tải và chơi tựa game này!

         >>> Mách nhỏ: Nạp UC PUBG Mobile giá rẻ tại Napcard.net các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Cách tải PUBG Mobile phiên bản Quốc tế

Để dễ dàng thực hiện cách tải PUBG Mobile quốc tế trên cả thiết bị Android, iPhone các bạn thực hiện lần lượt trên mỗi thiết bị.

Tải PUBG Mobile Quốc tế trên Android

Bước 1: Các bạn sẽ cần phải tải và cài đặt công cụ hỗ trợ APKPure cho Android về thiết bị của mình.

Bước 2: Khi đã tải và cài đặt thành công ứng dụng này, các bạn sẽ khởi động APKPure để có thể tiến hành cách tải PUBG Mobile Quốc tế trên Android.

Bước 3: Tại lần đầu truy cập APKPure, các bạn sẽ cần phải ấn chọn Cho phép với yêu cầu truy cập vào thiết bị của ứng dụng. Tại giao diện chính ứng dụng này các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng Tìm kiếm ở góc trên màn hình.

Bước 4: Tiếp theo đó, các bạn nhập chính xác từ khoá PUBG Mobile và lựa chọn biểu tượng phiên bản ứng dụng PUBG Mobile Quốc tế như hình dưới. Tại giao diện quản lý ứng dụng, các bạn sẽ ấn chọn xác nhận Cài đặt.

Bước 5: Ngay lập tức, hệ thống ứng dụng sẽ tiến hành việc tải PUBG Mobile Quốc tế, quá trình tải PUBG Mobile cho Android hoàn tất, các bạn sẽ ấn chọn Mở để khởi động trò chơi này ngay lập tức.

– Và như vậy, các bạn đã hoàn tất việc tìm hiểu về cách tải PUBG Mobile Quốc tế cho Android rồi đấy.

         >>> Xem thêm: Cách khắc phục lỗi Different versions trong PUBG Mobile

Tải PUBG Mobile Quốc tế cho iPhone

Để thực hiện cách tải PUBG Mobile phiên bản Quốc tế dành cho các thiết bị iPhone, iPad các bạn sẽ có các thao tác như sau:

Bước 1: Các bạn cần phải thực hiện việc thay đổi vùng quốc gia tài khoản App Store, Apple ID mà bạn đang sử dụng. Sau đây, Napcard.net sẽ hướng dẫn các bạn cách để Đổi Vùng Quốc Gia cho tài khoản App Store của mình.

– Trên thiết bị iOS của mình, các bạn vào Settings > iTunes & Appstore

– Tap vào tài khoản của bạn vào chọn View Apple ID

– Nhập Password để xác nhận

– Chọn Country/Region và thay đổi Vùng Quốc Gia bạn muốn.

Lưu ý: Các tài khoản vẫn còn Balance (tài khoản còn credit) thì không thể chuyển vùng. Apple sẽ thông báo cho các bạn là phải sử dụng hết số tiền còn lại trên tài khoản thì mới có thể thực hiện chuyển vùng.

Bước 2: Tiếp theo đó, khi đã thực hiện việc thay đổi vùng quốc gia thành công, các bạn sẽ truy cập vào địa chỉ tải ứng dụng PUBG Mobile cho iPhone phiên bản quốc tế.

Bước 3: Và khi truy cập thành công địa chỉ này, các bạn sẽ chỉ việc lần lượt ấn chọn Nhận và Cài đặt để hoàn tất việc tải PUBG Mobile Quốc tế.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Không vào được PUBG Mobile trên iPhone, iPad lỗi do đâu?

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể thực hiện cách tải PUBG Mobile phiên bản Quốc tế mà rất nhiều người quan tâm cũng như tìm kiếm trong thời gian gần đây.

Chúc các bạn thành công nhé!