Cách khắc phục lỗi Different versions trong PUBG Mobile

Nhiều người chơi PUBG Mobile đang gặp phải một vấn đề những người bạn muốn chơi cùng nhau nhưng không thể mời nhau vào Squad vì lỗi Different versions. Bài viết dưới đây, Napcard.net xin hướng dẫn cách khắc phục lỗi Different versions trong PUBG Mobile để các bạn có thể chơi cùng những người bạn của mình.

         >>> Mách nhỏ: Nạp UC PUBG Mobile giá rẻ tại Napcard.net các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi Different versions trong PUBG Mobile

Bước 1: Các bạn thực hiện việc cập nhật PUBG Mobile cho Android, iPhone phiên bản mới.

Bước 2: Tiếp theo đó, sau khi các bạn đã cập nhật ứng dụng PUBG Mobile thành công. Các bạn chưa truy cập vào ứng dụng này vội mà hãy ấn chọn vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính như hình dưới.

– Sau đó, các bạn sẽ ấn chọn mục Ứng dụng (Application).

Bước 3: Tại đây, các bạn sẽ tìm kiếm và ấn chọn vào biểu tượng ứng dụng PUBG Mobile đã được tải và cài đặt trên điện thoại, sau đó ấn chọn mục Lưu trữ (Storage).

Bước 4: Sau đó, các bạn sẽ lần lượt lựa chọn mục Xoá bộ đêm (Clear Cache), Xoá dữ liệu (Clear Data). Ấn chọn xác nhận Ok để hoàn tất việc khắc phục lỗi PUBG Mobile Different Version.

Bước 5: Lúc này, các bạn đã có thể truy cập lại vào trò chơi PUBG Mobile và tiến hành cập nhật lại bản cập nhật.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về cách khắc phục lỗi Different versions trên PUBG Mobile làm người chơi không mời bạn, không vào được game làm ảnh hưởng tới quá trình trải nghiệm những tính năng mới trên tựa game này trong bản cập nhật mới nhất đang chờ đón bạn.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Không vào được PUBG Mobile trên iPhone, iPad lỗi do đâu?

Chúc các bạn thành công nhé!