Không vào được PUBG Mobile trên iPhone, iPad lỗi do đâu?

Với những ai đang gặp phải tình trạng không vào được PUBG Mobile trên iPhone, iPad trong phiên bản cập nhật mới nhất chắc hẳn đều vô cùng khó chịu khi chưa được trải nghiệm những điểm mới nhất trong phiên bản này. Hãy cùng, Napcard.net tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục nhé!

         >>> Mách nhỏ: Nạp UC PUBG Mobile giá rẻ tại Napcard.net các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Không vào được PUBG Mobile trên iPhone, iPad lỗi do đâu? Cách khắc phục

Nguyên nhân lỗi PUBG Mobile trên iPhone, iPad

– Lỗi kết nối mạng Wifi do máy chủ của PUBG Mobile gặp phải vấn đề. Đây là lỗi mà chính nhà phát hành PUBG Mobile đã xác nhận mà không phải nguyên nhân lỗi bắt nguồn từ người sử dụng, mà do bản cập nhật cho phiên bản iPhone, iPad.

– Bạn đã tải về bản PUBG Mobile khác với phiên bản PUBG Mobile quốc tế.

– Ứng dụng của bạn đã gặp lỗi trong quá trình cập nhật.

Cách khắc phục lỗi PUBG Mobile trên iPhone, iPad

1. Lỗi nguyên nhân do máy chủ PUBG Mobile

– Hiện nay, các bạn sẽ có phương án để bạn có thể khắc phục lỗi không vào được PUBG Mobile trên iPhone, iPad đó chính là cách kích hoạt cả tính năng Wifi và 4G trên điện thoại của mình.

Cách thực hiện:

Bước 1: Các bạn sẽ vuốt màn hình từ dưới lên trên để xuất hiên trung tâm kiểm soát trên màn hình iPhone. Tại đây, các bạn sẽ kích hoạt biểu tượng Wifi lẫn 4G trên điện thoại của mình.

Bước 2: Sau đó, các bạn sẽ thực hiện truy cập vào trò chơi PUBG Mobile, lúc này hệ thống sẽ xác nhận kết nối mạng trên thiết bị.

Bước 3: Khi đã truy cập vào trò chơi thành công, các bạn sẽ thực hiện tắt kết nối 4G để tránh việc mất dữ liệu Data tốc độ cao của mình.

2. Tải nhầm phiên bản PUBG Mobile, lỗi cập nhật

– Hiện nay, PUBG Mobile có 2 phiên bản khiến nhiều người khá khó khăn khi lựa chọn. Các bạn có thể lựa chọn xoá ứng dụng PUBG Mobile đã cài đặt trên điện thoại đi và thay vào đó là phiên bản quốc tế chính chủ.

         >>> Đừng bỏ qua: Tải phiên bản PUBG Mobile quốc tế chính chủ.

Trên đây là 2 phương án đơn giản giúp các bạn có thể thực hiện việc không vào được PUBG Mobile trên iPhone, iPad đã khiến nhiều người gặp phải và không thể đăng nhập vào trò chơi nay để trải nghiệm bản đồ mới được rất nhiều game thủ yêu thích hiện nay.

Chúc các bạn thành công nhé!