Cách tải và cài đặt PUBG Mobile Lite trên điện thoại cấu hình yếu

Để có thể giúp các bạn đang sử dụng điện thoại có cấu hình yếu có thể chơi PUBG Mobile. Cách tải và cài đặt PUBG Mobile Lite trên điện thoại dưới đây sẽ là một lựa chọn mà các bạn khó có thể bỏ qua để tham gia trải nghiệm tựa game đang rất được nhiều người yêu thích này.

         + Mách nhỏ: Nạp UC PUBG Mobile giá rẻ tại Napcard.net các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Hướng dẫn cách tải và cài đặt PUBG Mobile Lite trên điện thoại

Bước 1: Các bạn truy cập địa chỉ tải PUBG Mobile Lite cho điện thoại Android.

Bước 2: Tiếp theo đó, tại giao diện địa chỉ này các bạn sẽ ấn chọn Biểu tượng Link tải để có thể cài PUBG Mobile Lite cho điện thoại. Sau đó, các bạn sẽ ấn chọn mục Bấm vào đây để tải về.

– Lúc này, hệ thống thiết bị sẽ yêu cầu bạn xác nhận có muốn tải file cài đặt ứng dụng trò chơi PUBG Mobile Lite cho Android này hay không?, ấn chọn Ok quá trình tải về ngay lập tức được tiến hành.

Bước 3: Ngay khi quá trình tải trò chơi đã hoàn tất, các bạn sẽ ấn chọn vào Thông báo tải về thành công để tiến hành cài PUBG Mobile Lite trên điện thoại Android.

Bước 4: Sau đó, các bạn sẽ lần lượt ấn chọn mục Cài đặt PUBG Mobile Lite trên điện thoại, khi quá trình này hoàn tất các bạn ấn chọn Xong chứ chưa ấn chọn Mở.

         >>> Xem thêm: Cách tải và cài đặt PUBG Mobile VNG trên PC | Tencent Gaming Buddy

Bước 5: Để có thể chơi PUBG Mobile Lite trên điện thoại, các bạn sẽ cần phải chuyển DNS trên điện thoại (vì tựa game này đã chặn IP tại Việt Nam).

Bước 6: Khởi động ứng dụng DNS Changer for Android đã được tải về ở trên. Tại giao diện ứng dụng các bạn sẽ lựa chọn tính năng Custom DNS theo thao tác như hình dưới.

Bước 7: Lúc này, để có thể chơi PUBG Mobile Lite trên điện thoại các bạn sẽ lần lượt thay đổi địa chỉ DNS 1 và DNS 2 thành 124.6.175.212.

– Sau đó, các bạn sẽ ấn chọn mục Start để kết nối địa chỉ DNS mới này.

Bước 8: Hệ thống sẽ yêu cầu thiết bị cho phép ứng dụng này truy cập VPN để có thể chơi PUBG Mobile Lite trên điện thoại Android của mình. Và nếu như quá trình kết nối thành công, hệ thống sẽ chuyển sang màu xanh lá như hình dưới.

Bước 9: Cuối cùng, các bạn đã có thể truy cập vào trò chơi PUBG Mobile Lite mà các bạn đã tải và cài đặt thành công và bạn đã có thể trải nghiệm tựa game đặc biệt này rồi đấy.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cách tải và cài đặt PUBG Mobile Trung Quốc trên Android và iPhone

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!