Cách tải và cài đặt PUBG Mobile Trung Quốc trên Android và iPhone

Với những ai đang quan tâm với việc tải và cài đặt PUBG Mobile Trung Quốc trên Android và iPhone thì trong bài viết này, Napcard.net sẽ hướng dẫn các bạn cách làm sao để có thể trải nghiệm tựa game PUBG Mobile phiên bản Trung Quốc trên thiết bị của mình.

         + Mách nhỏ: Nạp UC PUBG Mobile giá rẻ tại Napcard.net các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Hướng dẫn cách tải và cài đặt PUBG Mobile Trung Quốc

1. Tải và cài đặt PUBG Mobile Trung Quốc trên Android

Bước 1: Các bạn thực hiện việc tiếp tục sử dụng một trình duyệt bất kỳ trên điện thoại và đăng nhập vào địa chỉ tải PUBG Mobile Trung Quốc cho Android.

Bước 2: Sau khi truy cập thành công địa chỉ này, các bạn sẽ lần lượt ấn chọn mục Link tải về như hình dưới và xác nhận Bấm vào đây để tải về.

Bước 3: Ngay lập tức, chương trình sẽ yêu cầu người dùng có muốn thực hiện tải file cài đặt PUBG Mobile Trung Quốc về điện thoại Android của các bạn hay không, xác nhận Ok.

– Quá trình tải về sẽ ngay lập tức được tiến hành, khi quá trình này kết thúc các bạn sẽ ấn chọn vào thông báo tải về này để được chuyển sang giao diện Cài đặt PUBG Mobile Trung Quốc trên điện thoại.

– Ấn chọn xác nhận Cài đặt để tiến hành cài trò chơi này.

Bước 4: Quá trình cài đặt PUBG Mobile Trung Quốc trên điện thoại Android sẽ được tiến hành trong một vài phút. Khi quá trình kết thúc các bạn sẽ ấn chọn Hoàn tất hoặc Mở để khởi động ngay trò chơi này.

2. Tải và cài đặt PUBG Mobile Trung Quốc trên iPhone

Lưu ý: Với các thiết bị iOS như iPhone, iPad để tải và cài đặt tựa game PUBG Mobile phiên bản Trung Quốc các bạn sẽ bắt buộc cần phải có tài khoản Apple ID Trung Quốc.

Bước 1: Các bạn thực hiện truy cập vào địa chỉ liên kết tải PUBG Mobile Trung Quốc chính chủ.

Bước 2: Sau khi truy cập thành công vào địa chỉ này, các bạn sẽ lần lượt ấn chọn mục chọn Biểu tượng tải về như hình dưới và xác nhận Mở để truy cập vào App Store.

Lưu ý: Các bạn cần phải đảm bảo việc App Store của bạn đã thực hiện việc đăng nhập tài khoản Apple ID Trung Quốc.

Bước 3: Ngay sau đó, chương trình sẽ chuyển các bạn sang giao diện App Store. Lúc này, các bạn sẽ thấy phiên bản PUBG Mobile Trung Quốc được hiển thị trên màn hình, các bạn sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng Tải về để có thể tải và cài đặt PUBG Mobile Trung Quốc.

– Lúc này, các bạn sẽ thực hiện xác nhận tài khoản Apple ID Trung Quốc để tiến hành tải và cài đặt ứng dụng này như hình trên.

Bước 4: Tiếp theo đó, các bạn sẽ thấy hệ thống thiết bị sẽ tự động tiến hành tải và cài đặt PUBG Mobile Trung Quốc, quá trình này nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tốc độ mạng mà các bạn sử dụng.

– Khi quá trình này hoàn tất, các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng Mở để khởi động ngay trò chơi này.

Bước 5: Và đây là kết quả sau khi các bạn đã thực hiện các bước tải và cài đặt PUBG Mobile Trung Quốc trên iPhone.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tải và cài đặt PUBG Mobile Trung Quốc trên Android và iPhone đang được nhiều người quan tâm để có thẻ trải nghiệm trước những tính năng mới trong trò chơi này trên mỗi bản cập nhật mới dành cho người chơi từ nhà phát hành.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cách tải và cài đặt PUBG Mobile Lite trên điện thoại cấu hình yếu

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!