Cách tải và cài đặt PUBG Mobile VNG trên PC | Tencent Gaming Buddy

Ngoài các phiên bản PUBG mobile cho Android và iOS, thì PUBG mobile cũng đã có phiên bản dành cho PC, bạn có thể tải về và cài đặt một cách dễ dàng với trình giả lập Tencent Gaming Buddy. Tuy nhiên, nhiều game thủ vẫn chưa biết cách tải và cài đặt này. Các bạn có thể xem cách tải và cài đặt PUBG Mobile VNG trên PC bằng giả lập Tencent Gaming Buddy ở trong bài viết này.

         + Mách nhỏ: Nạp UC PUBG Mobile giá rẻ tại Napcard.net các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Hướng dẫn cách tải và cài đặt PUBG Mobile VNG trên PC từ nhà cung cấp Tencent

Bước 1: Các bạn click vào đường link chính chủ từ nhà cung cấp Tencent và tải về trình giả lập Tencent Gaming Buddy TẠI ĐÂY.

Bước 2: Click đúp vào tập tin vừa tải về, hiện ra hộp thoại cài đặt PUBG mobile, các bạn chọn Install rồi tiến hành cài đặt PUBG Mobile VNG trên PC. Còn nếu muốn thay đổi thư mục chứa game bạn hãy bấm vào Customize.

Bấm Browse để chọn thư mục chứa PUBG Mobile VNG trên PC, xong bấm Install để cài đặt game.

Bước 3: Nhấn Start để bắt đầu cài trình giả lập Tencent Gaming Buddy.

– Vì đây là bản cài Online cho nên nhanh hay chậm sẽ tùy thuộc vào tốc độ mạng của bạn. Chờ thanh tiến trình tải Engine ở dưới hoàn thành tải về.

Xong Engine thì bắt đầu mới tới tải game, lúc này bạn có thể thấy thanh tiến trình tải về PUBG Mobile VNG trên PC ở trên, kèm theo hai nút Tạm Dừng và Hủy bỏ.

Bước 4: Quá trình cập nhật đã xong, khởi động lại game.

Bước 5: Như vậy, quá trình tải và cài đặt PUBG Mobile VNG trên PC đã thành công. Hãy đăng nhập và cùng chiến nào.

Trên đây là hướng dẫn cách tải và cài đặt PUBG Mobile VNG trên PC bằng giả lập Tencent Gaming Buddy. Với phiên bản PUBG Mobile Việt Nam này, người dùng sẽ được chuyển ngôn ngữ game thành Tiếng Việt và tham gia, sử dụng hết những tính năng, sự kiện trong game.

         >>> Không thể bỏ lỡ: 5 cách tải PUBG Mobile nhanh nhất khi không tìm thấy trên CH Play

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!