5 cách tải PUBG Mobile nhanh nhất khi không tìm thấy trên CH Play

Trong thời gian gần đây nhiều game thủ PUBG Mobile phàn nàn rằng không thể “tìm kiếm” tựa game này trên Google Play. Tuy nhiên, nhiều người khác cũng cho rằng họ có thể thực hiện tìm kiếm game trên CH Play.  Luồng tin này đã khiến nhiều game thủ hoang mang, đừng lo lắng sau đây Napcard.net sẽ hướng dẫn các bạn 5 cách tải PUBG Mobile nhanh nhất khi không tìm thấy trên CH Play.

         + Mách nhỏ: Nạp UC PUBG Mobile giá rẻ tại Napcard.net các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

5 cách tải PUBG Mobile trên hệ điều hành Android

Cách 1: Cách này áp dụng đối với những thiết bị đã từng tải PUBG Mobile.

– Mở ứng dụng CH Play, vào mục menu ở góc trái và vào mục Ứng dụng và trò chơi của tôi đi đến phần THƯ VIỆN.

– Lúc này các bạn trượt xuống sẽ thấy tựa game PUBG Mobile và các bạn chỉ cần nhấn vào Cài đặt và tải xuống bằng kết nối Wi-Fi.

Cách 2: Cách này cũng vẫn áp dụng với thiết bị đã từng cài đặt PUBG Mobile. Các bạn lên trực tiếp Google gõ từ khóa PUBG Mobile. Bạn sẽ thấy Google hiển thị “Đã cài đặt ứng dụng”.

– Các bạn nhấn vào liên kết sẽ tự động chuyển đến CH Play và các bạn chỉ việc nhấn Cài đặt.

Cách 3: Vào trực tiếp trang chủ của game PUBG Mobile. Trang chủ của PUBG Mobile quốc tế có cả 3 mục tải dành cho iOS, Android và APK.

– Vì các bạn đang sử dụng thiết bị Android nên sẽ nhấn vào mục GET IN ON Google Play rồi nhấn vào Cài Đặt như hình trên. Nếu nhấn vào mục APK Dowload về để cài đặt như bình thường.

Cách 4: Mời bạn truy cập vào link tải PUBG MOBILE phiên bản 0.8.0 dành cho Android TẠI ĐÂY. Nhấn vào mục tải về XAPK dung lượng 1.4 GB.

Cách 5: Vào ứng dụng Galaxy Apps Store để tải PUBG Mobile.

– Các bạn chỉ cần nhập từ khóa PUBG Mobile ở mục tìm kiếm, tựa game sẽ hiện ra bạn chỉ cần nhấn vào và cài đặt. Ở đây mình đã tải sẵn game và cài đặt vào chiếc Galaxy S9 Plus.

Vừa rồi mình đã hướng dẫn các bạn 5 cách tải PUBG Mobile vô cùng đơn giản. Nếu thấy hay đừng quên chia sẻ cho bạn bè của mình cùng biết nhé!

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cách tải và cài đặt PUBG Mobile VNG trên PC | Tencent Gaming Buddy