Cách sử dụng vũ khí Garena Free Fire hiệu quả

Garena Free Fire có rất nhiều loại vũ khí khác khau và để trở thành một người chơi thực sự giỏi, bạn cần biết cách làm sao để sử dụng hiệu quả từng loại súng trên bản đồ. Trong bài viết này, Napcard.net xin hướng dẫn cách sử dụng vũ khí Garena Free Fire hiệu quả. Hãy cùng theo dõi nhé!

         +Không thể bỏ lỡ: Nạp thẻ Free Fire bằng thẻ cào cơ hội nhận 200% Kim cương cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Những loại vũ khí trong Garena Free Fire

1. Súng ngắn

– Trong Garena Free Fire có 3 loại súng ngắn là: USP, G18Desert Eagle. Trong 3 khẩu súng này, Desert Eagle là khẩu có sức sát thương lớn nhất nhưng lại có băng đạn nhỏ nhất, USP và G18 có lượng sát thương thấp nhưng băng đạn rộng hơn. USP thường là khẩu súng nên sử dụng nhất vì nó có hỗ trợ gắn phụ kiện như giảm thanh hay muzzle, còn G18 thì không gắn được nhiều phụ kiện trong khi Desert Eagle sát thương ổn nhưng tốc độ bắn quá chấm và băng đạn ít.

– Những khẩu súng ngắn thường được sử dụng ở giai đoạn đầu trận khi bạn vừa tiếp đất và cần ngay một vũ khí để đối đầu với những kẻ nhảy dù ngay cạnh bạn.

          » Tham khảo ngay: TOP 5 khẩu súng mạnh nhất trong Garena Free Fire

2. SMG

– Dòng súng SMG trong Garena Free Fire có hai khẩu là: MP5UMP. Hai khẩu súng này có thông số khá giống nhau khi lượng sát thương cũng như băng đạn đều tương đồng. Tuy nhiên, SMG chỉ nên sử dụng để thay thế những khẩu súng ngắn trong những tình huống đầu trận đấu cần gấp vũ khí, sau đó bạn nên thay thế bằng những khẩu súng khác mạnh mẽ hơn.

3. Assaut Rifle

Assaut Rifle hay còn gọi là súng trường tấn công là loại súng thông dụng nhất trong Garena Free Fire. Có 6 khẩu súng trong dòng súng này bao gồm: AK47, M4A1, M14, SCAR, SKSGroza. Những khẩu súng này thường được sử dụng trong nhiều trường hợp với độ hiệu quả cực cao. SKS và M14 là 2 khẩu súng bắn cực tốt ở cự ly xa (Thực ra chúng là dòng DMR chứ không phải AR). Các khẩu còn lại thích hợp nhất khi bắn ở cự ly trung. Đây là dòng súng mạnh và thích hợp nhất để sử dụng trên bản đồ.

4. Shotgun và Súng Hạng Nặng

M1014M1873 là hai khẩu Shotgun trong Garena Free Fire. Trong hai khẩu thì M1014 được đánh giá cao hơn do băng đạn 7 viên và có thể bắn bán tự động còn M1873 là khẩu súng 2 nòng và mỗi băng đạn chỉ bắn được 2 viên. Đây là vũ khí mạnh nhất khi bắn ở trong những tòa nhà khi chỉ 1 hoặc 2 viên là đã hạ được đối thủ.

M249 là khẩu súng máy chỉ có thể tìm được trong Air Drop. Khẩu súng này có băng đạn cực lớn và có thể giúp bạn càn quét đối thủ mạnh mẽ khiến chúng không thể ló mặt ra và tạo tiền đề để đồng đội băng lên trong những pha công nhà. M79 là súng phóng lựu dành cho những trường hợp công nhà khi bạn chỉ cần xả đạn vào trong mà không cần phải bước vào nhà.

5. Sniper Rifle

– Súng ngắm bắn tỉa là loại vũ khí chuyên dành cho tầm xa khi có thể hạ gục đối thủ ở khoảng cách cực xa với chỉ 1 viên đạn. Garena Free Fire sở hữu 3 khẩu súng bao gồm: Kar98, AWMVSS. Trong khi VSS là khẩu súng khá yếu nhưng sở hữu tốc độ bắn tốt thì Karr98 và AWM là hai khẩu súng gần như bắt buộc có trong hòm đồ của một cao thủ. AWM là khẩu súng SR mạnh nhất trong khi đó Kar98 có thể sở hữu dễ dàng hơn vì hay xuất hiện trên bản đồ.

         » Xem ngay: Cách sử dụng súng Sniper trong Garena Free Fire

Chúc các bạn sử dụng hiệu quả nhé!

         » Đừng bỏ lỡ: Cách thay thế phụ kiện súng trong Garena Free Fire