Cách thay thế phụ kiện súng trong Garena Free Fire

Bài viết dưới đây, Napcard.net xin hướng dẫn cách thay thế phụ kiện súng trong Garena Free Fire có thể giúp bạn lựa chọn vật phẩm trang bị vũ khí theo sở thích, phù hợp với lối chơi chiến thuật của mình là một điều hết sức cần thiết trong mỗi trò chơi FPS, và Garena Free Fire không phải trường hợp ngoại lệ. Hãy cùng theo dõi nhé!

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp thẻ Free Fire bằng thẻ cào điện thoại cơ hội nhận 200% Kim cương cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Hướng dẫn cách thay thế phụ kiện súng trong Garena Free Fire

Bước 1: Tại giao diện chính trong trận đấu Garena Free Fire, các bạn click vào biểu tượng Balo ngay trên màn hình điện thoại hoặc máy tính, bất kỳ phương tiện nào bạn sử dụng để chơi Garena Free Fire.

Bước 2: Để bổ sung hoặc thay đổi một phụ kiện bất kỳ nào đó, các bạn click vào chúng (giữ và kéo) di chuyển đến nơi cần trang bị hoặc thay thế vật phẩm mong muốn như hình bên dưới của chúng tôi.

Bước 3: Và sau đó phụ kiện sẽ được thay thế thành công, trường hợp nếu túi đồ của bạn đang full (đầy) hết chỗ chứa, muốn vứt trang bị hoặc vũ khí thì bạn chỉ cần chọn (kéo và giữ) di chuyển ra phía bên ngoài chữ Drag here to Drop là được.

– Việc thay thế vũ khí cũng tương tự như vậy, các bạn chỉ cần lựa chọn vũ khí mình sử dụng, kéo vào và thay thế vũ khí đang sử dụng, các bước thực hiện giống với thay đổi phụ kiện như ở trên.

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản là các bạn đã có thể vứt hoặc thay thế phụ kiện súng trong Garena Free Fire rồi đấy, rất đơn giản phải không nào. Ngay kể từ khi ra mắt, Garena Free Fire đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng game thủ trong và ngoài nước, chúng không những mang đến nhiều trải nghiệm thú vị mà còn đỡ gây hao mòn điện thoại, tránh hao mòn pin rất tốt.

         » Đừng bỏ lỡ: Tổng hợp các loại vũ khí trong Garena Free Fire

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!