TOP 5 khẩu súng mạnh nhất trong Garena Free Fire

Trong game Garena Free Fire, các bạn đã lựa chọn được khẩu súng mạnh nhất cho lối đánh của mình? Dưới đây là TOP 5 khẩu súng mạnh nhất trong Garena Free Fire bạn cần biết nếu muốn bất bại khi tham gia cuộc chiến sinh tồn. Hãy cùng theo dõi nhé!

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp thẻ Free Fire bằng thẻ cào điện thoại cơ hội nhận 200% Kim cương cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

TOP 5 khẩu súng mạnh nhất trong Garena Free Fire

1. Khẩu súng Groza

– Groza là khẩu súng sử dụng đạn AR mạnh nhất trong Garena Free Fire thậm chí là của PUBG, Rules Of Survival. Khẩu súng Groza có hiệu quả trong cả bắn tầm xa và tầm gần nên phù hợp trong mọi tình huống.

– Với thiết kế băng đạn nằm phía sau sẽ làm giảm kích thước súng giúp cho súng nhỏ gọn và linh hoạt hơn khi chiến đấu trong không gian nhỏ hẹp. Nó sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết nếu được trang bị đầy đủ phụ kiện và là khẩu súng vô địch ở cự ly 300m.

2. Khẩu súng Scar

– Scar là khẩu súng AR tốt nhất dành cho game thủ mới với độ ổn định cao, độ giật thấp và tốc độ bắn nhanh. Đây là khẩu AR duy nhất người chơi có thể bắn tự động ở khoảng cách trung bình. Các bạn sẽ cần đến 6 viên chính xác vào thân người đối phương để xuyên qua giáp cấp 3.

3. Khẩu súng M1014

– M1014 hay còn biết đến với cái tên M4, đây là một trong những khẩu AR rất được yêu thích khi chơi game bắn súng. Đặc biệt khẩu này thích hợp để bắn tầm gần, chỉ 1 đến 2 phát bắn đã có thể hạ gục đối thủ. Bên cạnh đó, nếu được trang bị đầy thủ các phụ kiện như báng súng, băng đạn, tay cầm thì tốc độ bắn sẽ nhanh hơn và độ giật còn giảm xuống đáng kể.

4. Khẩu súng M14

– M14 là một trong những khẩu súng bán tự động được chế tạo bởi quân đội Mỹ và được sử dụng rất nhiều trong cuộc chiến tranh ở Việt Nam. Để đạt được hiệu quả cao nhất các bạn phải trang bị cho khẩu súng M14 một ống ngắm, khẩu này cũng có thể bắn liên tục mà không phải lên đạn liên tục nên khả năng bắn trúng đối thủ sẽ cao hơn.

5. Khẩu súng VSS

– VSS là khẩu súng bắn tỉa giảm thanh, khẩu này được chế tạo với hi vọng thay thế khẩu súng AK 47 huyền thoại. Bên cạnh ống giảm thanh được gắn tự động thì khẩu súng VSS còn được trang bị sẵn ống ngắm, tuy nhiên nó chỉ hoạt động hiệu quả khi ở cự ly dưới 500m.

Trên đây là TOP 5 khẩu súng mạnh nhất trong Garena Free Fire. Những khẩu súng nói trên với những khả năng bắn tầm gần, tầm xa khác nhau nên tuy tình huống các bạn sẽ lựa chọn được cho mình khẩu súng phù hợp để có thể sinh tồn đến cùng trước các đối thủ.

        » Đừng bỏ lỡ: Tổng hợp các loại vũ khí trong Garena Free Fire

Chúc các bạn trải nghiệm những khẩu sung trên thú vị nhé!