Cách mod skin RONALDO CR7 game Liên Quân Mobile

Bài viết dưới đây, Napcard.net xin hướng dẫn các bạn cách mod skin RONALDO CR7 game Liên Quân Mobile giúp các game thủ yêu thích tựa game này có thể trải nghiệm bộ trang phục siêu hiếm này nhé!

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp thẻ Liên Quân Mobile bằng thẻ cào điện thoại cơ hội nhận 200% Quân Huy cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Hướng dẫn cách mod skin RONALDO CR7 game Liên Quân Mobile

Bước 1: Tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Mod Skin Liên Quân APK

Bước 2: Lúc này các bạn sẽ thực hiện khởi động ứng dụng Mod Skin Liên Quân Mobile đã được tải về điện thoại ở trên.

Bước 3: Tại giao diện chính ứng dụng này, các bạn sẽ ấn chọn mục MOD SKIN từ màn hình chính điện thoại như hình dưới.

Bước 4: Tiếp theo đó, các bạn sẽ tìm kiếm và ấn chọn biểu tượng Valhein để có thể thực hiện cách mod skin RONALDO CR7 game Liên Quân Mobile.

– Hệ thống ứng dụng sẽ hiển thị danh sách các bộ trang phục mà các bạn có thể lựa chọn cho vị tướng Valhein của mình, tại đây các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng trang phục RONALDO CR7 – Số 7 thần sầu như hình dưới.

Bước 5: Khi đã lựa chọn được mẫu biểu tượng phục, để tiến hành mod skin RONALDO CR7 game Liên Quân Mobile các bạn sẽ ấn chọn mục Start Mod ở góc phía tay phải màn hình để xác nhận.

– Chương trình ứng dụng sẽ thông báo xác nhận các bạn có muốn thực hiện mod skin RONALDO CR7 game Liên Quân Mobile hay không, ấn chọn Đồng ý.

– Ngay lập tức hệ thống sẽ thông báo việc mod skin RONALDO CR7 đã hoàn tất, và bạn có thể truy cập vào tựa game Liên Quân Mobile để trải nghiệm ngay lập tức.

Bước 6: Và đây là hình ảnh sau khi các bạn đã thực hiện việc MOD skin RONALDO CR7 game Liên Quân Mobile.

– Các bạn có thể trải nghiệm bộ trang phục RONALDO CR7 game Liên Quân Mobile ở mọi trận đấu mà không phải lo ngại về việc bị ban nick.

 Những lưu ý khi mod skin Liên Quân Mobile

  • Trước khi thực hiện việc MOD skin RONALDO CR7 game Liên Quân Mobile, các bạn cần phải xác nhận đã thoát hoàn toàn game Liên Quân Mobile.
  • Các bạn có thể mod nhiều skin, trang phục trong Liên Quân Mobile cùng lúc mà không lo bị lỗi. Tuy nhiên, bản Mod skin miễn phí này chỉ giúp các bạn có thể mod trang phục chứ không thể mod được hiệu ứng trang phục.

         >>> Tham khảo ngay: Cách mod skin Liên Quân Mobile trên Android, iPhone

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách mod skin RONALDO CR7 gamer Liên Quân Mobile, hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể có cho mình phương án sử dụng bộ skin trang phục cực ngầu này nhé!

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cách mod skin Ngộ Không game Liên Quân Mobile

Chúc các bạn may mắn nhé!