Cách mod skin Ngộ Không game Liên Quân Mobile

Với những ai đang quan tâm tới việc sở hữu bộ trang phục Ngộ Không Siêu Việt game Liên Quân Mobile. Trong bài viết dưới đây, Napcard.net sẽ hướng dẫn các bạn cách mod skin Ngộ Không game Liên Quân Mobile hoàn toàn miễn phí để bạn trải nghiệm trước khi lựa chọn mua vào sở hữu bộ trang phục này.

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp Liên Quân Mobile bằng thẻ cào điện thoại cơ hội nhận 200% Quân Huy cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Hướng dẫn cách mod skin Ngộ Không game Liên Quân Mobile

Lưu ý: Cách thực hiện cách mod trang phục Ngộ Không Siêu Việt Liên Quân Mobile mới chỉ áp dụng dành cho các thiết bị Android mà thôi, vì vậy người sử dụng các thiết bị iPhone sẽ cần phải chờ đợi các nhà phát triển hỗ trợ.

Để thực hiện việc Mod Skin trang phục Ngộ Không Siêu Việt game Liên Quân Mobile miễn phí kèm theo hiệu ứng, các bạn sẽ có các bước như sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện tải file cài đặt hỗ trợ Mod Skin Liên Quân APK và tiến hành cài đặt ứng dụng.

Bước 2: Tiếp theo đó, các bạn sẽ khởi động ứng dụng Mod Skin Liên Quân APK đã được tải và cài đặt thành công này.

Bước 3: Tại giao diện ứng dụng này, các bạn sẽ cần phải chờ đợi hệ thống tiến hành tải dữ liệu về bản Mod trang phục Liên Quân Mobile, quá trình này sẽ diễn ra trong ít phút.

– Tiếp theo đó, các bạn sẽ tiến hành ấn chọn vào mục Yêu cầu cấp quyền cho Mod Skin như hình dưới.

– Tiếp tục ấn chọn Cho phép để hoàn tất quá trình truy cập vào ứng dụng Mod Skin cũng như để bắt đầu quá trình mod skin Ngộ Không game Liên Quân Mobile.

Bước 4: Lúc này, sau khi các bạn truy cập thành công vào giao diện chính ứng dụng này, các bạn sẽ ấn chọn mục Mod Skin.

– Sau đó, các bạn sẽ tìm kiếm và ấn chọn vào biểu tượng vị tướng Ngộ Không từ danh sách tướng từ giao diện chính ứng dụng này.

Bước 5: Để có thể mod skin Ngộ Không game Liên Quân Mobile, các bạn sẽ ấn chọn vào biểu tượng trang phục Ngộ Không muốn sử dụng, và trong bài viết này Napcard.net sẽ thực hiện mod skin Ngộ Không Siêu Việt Liên Quân Mobile.

– Khi đã lựa chọn thành công trang phục mà mình yêu thích các bạn sẽ ấn chọn mục Start Mod ở góc cuối màn hình như hình dưới.

Bước 6: Lúc này hệ thống sẽ hiển thị thông báo xác nhận mod skin Ngộ Không game Liên Quân Mobile, ấn chọn Đồng ý.

– Ngay sau đó, ứng dụng Mod Skin này sẽ thông báo quá trình kích hoạt mod skin Ngộ Không game Liên Quân Mobile thành công. Lúc này các bạn sẽ quay trở lại trò chơi Liên Quân Mobile để trải nghiệm skin mới đã lựa chọn ở trên.

Bước 7: Và đây là kết quả sau khi các bạn đã thực hiện cách mod skin Ngộ Không game Liên Quân Mobile với bộ trang phục Ngộ Không Siêu Việt.

Trên đây là bài viết tìm hiểu về cách mod skin Ngộ Không game Liên Quân Mobile với những bộ trang phục cực ngầu để bạn có thêm tự tin trong mỗi trận đấu và giành được thắng lợi một cách dễ dàng.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cách mod skin Liên Quân Mobile trên Android, iPhone

Chúc các bạn may mắn nhé!