Cách mod skin Liên Quân Mobile trên Android, iPhone

Với những ai yêu thích tựa game Liên Quân Mobile, Bài viết dưới đây, Napcard.net xin hướng dẫn cách mod skin Liên Quân Mobile giúp các bạn có thể sở hữu những trang phục mà mình yêu thích hoàn toàn miễn phí để chúng ta có thể “Tự sướng” với những trang phục đắt giá này.

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp Liên Quân Mobile bằng thẻ cào điện thoại cơ hội nhận 200% Quân Huy cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Hướng dẫn cách mod skin Liên Quân Mobile trên Android, iPhone

Bước 1: Các bạn thực hiện tải ứng dụng Mod Skin Liên Quân Mobile cho Android, iPhone.

Bước 2: Tiếp theo đó, các bạn sẽ khởi động ứng dụng này để có thể mod trang phục Liên Quân Mobile trên điện thoại.

Bước 3: Trong lần đầu truy cập vào ứng dụng này, các bạn sẽ cần phải ấn chọn mục Yêu cầu cấp quyền cho Mod Skin như hình dưới.

– Ngay lập tức chương trình sẽ xuất hiện yêu cầu truy cập vào bộ nhớ thiết bị từ ứng dụng này, các bạn sẽ ấn chọn Cho phép để xác nhận.

– Sau đó, các bạn sẽ ấn chọn mục Mod Skin từ giao diện chính ứng dụng này.

Bước 4: Tại giao diện tiếp theo, ứng dụng sẽ hiển thị danh sách các vị tướng mà các bạn muốn thực hiện mod skin Liên Quân Mobile. Ấn chọn Vị tướng cũng như trang phục mà mình yêu thích. Sau đó ấn chọn xác nhận Bắt đầu Mod Skin như hình dưới.

Bước 5: Một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình về điều khoản sử dụng ứng dụng Mod Skin Liên Quân Mobile này, các bạn sẽ ấn chọn Đồng ý để xác nhận.

– Sau một vài giây, chương trình sẽ thông quá trình Mod Skin Liên Quân đã hoàn tất, các bạn đã có thể truy cập vào trò chơi để trải nghiệm.

Bước 6: Và đây là kết quả sau khi Napcard.net đã thực hiện việc Mod Skin Liên Quân Mobile, thật bắt mắt phải không các bạn.

– Hình ảnh giao diện trận đấu các bạn cũng sẽ thấy trang phục mà mình đã lựa chọn ở trên để các bạn sẽ sử dụng.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về các bước thực hiện việc mod skin Liên Quân Mobile đang được rất nhiều người quan tâm cũng như tìm kiếm trong thời gian gần đây để có cho mình những bộ trang phục thật đẹp trong mỗi trận đấu.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Nhận Giftcode game Liên Quân Mobile và nhập Code

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!