Cách cài PUBG Mobile trên Google Play, không qua file AFK

PUBG Mobile đang là tựa game được rất nhiều người quan tâm hiện nay, với đồ hoạ đẹp mắt và cách chơi PUBG Mobile sinh tồn hấp dẫn, bạn sẽ nhanh chóng được trải nghiệm những điều thú vị nhất khi chơi game này. Hãy cùng, Napcard.net tìm hiểu cách cài PUBG Mobile trên Google Play, không qua file APK nhé!.

         >>> Mách nhỏ: Nạp UC PUBG Mobile giá rẻ tại Napcard.net các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Hướng dẫn cài PUBG Mobile trên Google Play

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Google Play từ màn hình chính thiết bị như hình dưới.

– Tại giao diện ứng dụng Google Play này, các bạn sẽ ấn chọn mục Tìm kiếm để tìm kiếm ứng dụng mà mình muốn thực hiện tải về.

Bước 2: Tại đây các bạn sẽ nhập PUBG Mobile, sau đó ấn chọn tìm kiếm, chương trình sẽ hiển thị danh sách kết quá tìm kiếm được theo từ khoá bạn vừa sử dụng. Và sau đó ấn chọn vào ứng dụng PUBG Mobile.

Bước 3: Lúc này các bạn sẽ cần phải ấn chọn mục Cài đặt để bắt đầu tiến hành cài PUBG Mobile trên Google Play này.

– Vì đây là một trò chơi khá năng vì vậy, hệ thống thiết bị sẽ khuyến cáo các bạn sử dụng kết nối Wifi để tải về, ấn chọn Tiếp tục để tiếp tục như hình trên.

Bước 4: Tiếp theo đó, chương trình sẽ tiến hành tải và cài PUBG Mobile trên điện thoại Android của bạn, quá trình này sẽ diễn ra nhanh hay chậm còn tuỳ thuộc vào tốc độ kết nối mạng của bạn.

– Khi quá trình tải và cài đặt kết thúc, chúng ta đã có thể ấn chọn Mở để truy cập ngay vào tựa game hấp dẫn này rồi.

         >>> Đừng bỏ lỡ: 7 địa điểm loot đồ trong PUBG Mobile bạn cần biết!

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách cài PUBG Mobile trên Google Play đang được các game thủ quan tâm hiện nay để bạn có thể tham gia chơi và trải nghiệm tựa game sinh tồn vô cùng hấp dẫn này trên thiết bị Android của mình.

         >>> Xem thêm: Cập nhật PUBG Mobile 0.12.5, thêm vũ khí mới Skorpion

Chúc các bạn thành công nhé!