Cập nhật PUBG Mobile 0.12.5, thêm vũ khí mới Skorpion

Trong phiên bản cập nhật PUBG Mobile 0.12.5, người chơi sẽ được phép chạm tay đến khẩu súng Skorpion, một loại súng ngắn mới có sức chứa băng đạn lên tới 20 viên và độ sát thương cao, đây có thể là một loại súng ngắn SMG đáng tin cậy dành cho người chơi. Hãy cùng Napcard.net theo dõi bài viết dưới đây nhé!

         >>> Mách nhỏ: Nạp UC PUBG Mobile giá rẻ tại Napcard.net các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Phiên bản cập nhật PUBG Mobile 0.12.5

Trong phiên bản cập nhật 0.12.5 của PUBG Mobile, game sẽ gỡ bỏ hạn chế và tung ra khẩu súng G36C Assault Rifle cho tất cả mọi bản đồ. PUBG Mobile phiên bản 0.12.5 sẽ được chứng kiến sự ra đời của Skorpion, một khẩu súng máy sử dụng viên đạn 9mm được cho là có sức sát thương không kém những khẩu SMG.

Thông số Skorpion

  • Phân loại: Súng lục
  • Loại đạn sử dụng: Đạn 9mm
  • Sức chứa băng đạn: 20 viên và có thể tối đa hóa lên 40 viên
  • Sát thương cơ bản: 22
  • Sát thương mỗi giây (nếu trúng mục tiêu): 312
  • Tốc độ đạn: 350 m/s
  • Tầm bắn hiệu quả: 50m

– Vì một số sức mạnh trên mà người chơi cho rằng nên lựa chọn Skorpion tay một khẩu SMG, sử dụng chúng như một loại vũ khí phụ sau khi đã trang bị một khẩu SR và một khẩu DMR. Skorpion trở nên ổn định hơn với các phụ kiện khác như báng súng, đèn laser, tay cầm, giảm thanh, chân ngắm trước… Súng bắn ở hai chế độ đó là chế độ bắn đơn và chế độ tự động.

– Skorpion tạo ra một lượng sát thương cơ bản vừa đủ để gây thương tích nghiêm trọng cho người khác. Súng khá ổn định và sẽ được cập nhật trong phiên bản của PUBG Mobile. Các bạn có thể sử dụng và kiểm tra khả năng của nó trong quá trình huấn luyện trước khi bước vào trận chiến.

Trên đây là một số thông tin đã mà Napcard.net sưu tầm được trước khi phiên bản cập nhật PUBG Mobile 0.12.5, cùng với sự ra đời của vũ khí mới Skorpion cũng là lúc mùa 7 của game PUBG Mobile bắt đầu.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Tải PUBG Mobile 2 trên điện thoại như thế nào?

Chúc các bạn trải nghiệm thú vị nhé!