Tải PUBG Mobile 2 trên điện thoại như thế nào?

Tựa game PUBG Mobile đang là một trong những tựa game sinh tồn “hot” nhất trên các thiết bị di động hiện nay. Bên cạnh đó, nhà phát hành trò chơi đã liên tục cập nhật và cho ra mắt PUBG Mobile 2 với những nâng cấp đánh giá. Sau đây, Napcard.net xin hướng dẫn cách tải PUBG Mobile 2 trên điện thoại được nhiều người quan tâm. Hãy cùng theo dõi nhé!

         >>> Mách nhỏ: Nạp UC PUBG Mobile giá rẻ tại Napcard.net các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Cách tải PUBG Mobile 2 trên điện thoại – Game Cô Đảo Hành Động

Tải PUBG Mobile 2 cho iPhone

Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ Tải PUBG Mobile 2 cho iPhone.

Bước 2: Khi truy cập thành công địa chỉ trên, các bạn sẽ ấn chọn vào Biểu tượng màu vàng như hình dưới để ngay lập tức tiến hành tải PUBG Mobile 2 cho iPhone của mình.

– Ngay lập tức, trên màn hình sẽ xuất hiện một thông báo yêu cầu cho phép truy cập vào công cụ iTunes, hãy ấn chọn OK để xác nhận.

– Tiếp theo đó, các bạn sẽ ấn chọn Xác nhận, ngay lập tức trên màn hình chính thiết bị lúc này các bạn sẽ thấy hệ thống tiến hành tải PUBG Mobile 2 cho iPhone. Quá trình này diễn ra khoảng 10 tới 20 phút tuỳ thuộc vào tốc độ mạng mà bạn sử dụng.

Bước 3: Khi quá trình tải PUBG Mobile 2 cho điện thoại iPhone hoàn tất, trước khi truy cập vào trò chơi các bạn sẽ cần phải lần lượt ấn chọn mục Cài đặtCài đặt chung > Xác nhận Cấu hình như hình dưới.

Bước 4: Lúc này, các bạn sẽ ấn chọn vào mục SGame Joint Stock Company và xác nhận độ tin cậy của trò chơi ứng dụng này.

– Và như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về cách tải và cài PUBG Mobile 2 cho điện thoại iPhone rồi đấy. Và bạn đã có thể truy cập thành công vào ứng dụng này!

Tải PUBG Mobile 2 cho điện thoại Android

Bước 1: Các bạn thực hiện việc truy cập vào địa chỉ Tải PUBG Mobile 2 cho Android hoặc Download PUBG Mobile 2 cho Android.

Bước 2: Tại giao diện địa chỉ này, các bạn sẽ ấn chọn vào mục Biểu tượng màu vàng như cách ở trên, tại đây chúng ta sẽ xác nhận OK để tải về file cài đặt ứng dụng này.

– Tiếp theo đó, các bạn sẽ thấy trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo quá trình tải ứng dụng đã được bắt đầu. Khi các bạn nhận được thông báo tải về thành công, hãy ấn chọn vào thông báo này để ngay lập tức tiến hành cài đặt ứng dụng.

Bước 3: Lúc này hãy ấn chọn Cài đặt để ngay lập tức tiến hành cài đặt PUBG Mobile 2 cho điện thoại Android của chúng ta.

– Quá trình cài đặt hoàn tất, các bạn có thể ấn chọn Hoàn tất hoặc ấn chọn Mở để khởi động ứng dụng này ngay lập tức.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về các bước thực hiện việc Tải PUBG Mobile 2 cho điện thoại, khi đây là tựa game sinh tồn vô cùng hấp dẫn hiện nay được đông đảo cộng đồng game thủ tại Việt Nam quan tâm và muốn trải nghiệm trong thời gian sớm nhất.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cách chơi PUBG Mobile trên điện thoại Android, iPhone

Chúc các bạn thành công nhé!