Vị trí xuất hiện bạn đồng hành PUBG Mobile

Mới đây PUBG Mobile đã cập nhật phiên bản 0.12.5 thêm một số tính năng được rất nhiều game thủ háo hức đón chờ. Dưới đây, Napcard.net xin hướng dẫn cách xác định vị trí xuất hiện bạn đồng hành PUBG Mobile giúp người chơi có được một chú chim hay một chú cún đồng hành cùng mình trong trận đấu.

         >>> Mách nhỏ: Nạp UC PUBG Mobile giá rẻ tại Napcard.net các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Vị trí xuất hiện bạn đồng hành PUBG Mobile

1. Stalber

– Đây là một trong những khu vực được người chơi ít quan tâm nhất PUBG Mobile, ở Stalber các bạn sẽ không loot được nhiều đồ nhưng nếu các bạn muốn tìm kiếm thú cưng thì có thể vào trong các tòa nhà tại khu vực này để tìm kiếm. Sau bài viết này thì đây sẽ là một khu vực khá HOT, vì ai cũng muốn tìm kiếm cho mình một người bạn đồng hành trong trận chiến.

2. Tháp Georgopol

– Georgopol, nơi đây không quá xa lạ với đa số game thủ PUBG Mobile. Georgopol có lượng đồ khổng lồ và tổ thú cưng xuất hiện trên cùng của đình tháp Georgopol, nếu các bạn có ý định đến đây tìm kiếm cho mình người bạn đồng hành thì hãy cẩn thận, có rất nhiều cạm bẫy rình rập ở tại đây.

3. Mylta Power

– Mylta Power ở rìa của bản đồ nơi mà các bạn có thể tìm kiếm bạn đồng hành an toàn với điều kiện chưa có ai xem bài viết này thôi nhé! 🙂

– Tổ thú cưng nằm trong một tòa nhà màu xanh lá giữa trung tâm Mylta Power. Đi vào tòa nhà và lên trên tầng cao nhất, các bạn sẽ có cơ hội sở hữu một chú chim hay chú cún trong PUBG Mobile. Mặc dù Mylta Power có rất ít người qua lại nhưng sau bài viết này khi đặt chân đến đây bạn nên cẩn thận.

4. Nhà thờ Pochinki

– Pochinki là nơi mà rất nhiều người chơi có thể nhắm đến ngay tại thời điểm ban đầu, tiến sâu vào bên trong nhà thờ và trèo lên những ô cửa sổ, các bạn sẽ lấy được những người bạn đồng hành. Pochinki nằm trong danh sách những nơi xuất hiện nhiều kẻ địch nhất trong PUBG Mobile và khu vực lấy pet lại quá dễ thấy, nếu có kẻ địch xuất hiện bên dưới thì họ có thể hoàn toàn nhìn thấy bạn. Vì vậy, nếu thấy không quá cần thiết thì hãy cân nhắc những địa điểm khác nhé!

5. Ngọn đồi trên Noverepnoye

– Khu vực cuối cùng xuất hiện bạn đồng hành cũng là một trong những nơi HOT nhất với nhiều game thủ, tại Noverepnoye các bạn có thể tìm kiếm thú cưng ở ngọn đồi đối diện khu trung tâm, nơi có tòa tháp phát thanh Noverepnoye. hãy nhanh chạy lại dưới chân tòa tháp phát thanh để tìm tổ thú cưng của mình nhé.

Trên đây là những vị trí xuất hiện bạn đồng hành trong PUBG Mobile mà chúng tôi gửi tặng đến bạn đọc, hãy cân nhắc mức độ nguy hiểm của từng khu vực mà sở hữu cho mình một người bạn đồng hành cho mình nhé!

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cập nhật PUBG Mobile 0.12.5, thêm vũ khí mới Skorpion

Chúc các bạn thành công!