Top tướng cho người mới chơi Liên Quân Mobile – Vanhein, Nakroth, Taara

Mới tham gia vào thế giới Liên Quân Mobile bạn sẽ lựa chọn vị tướng nào để khởi đầu thật thuận lợi cho mình, Top tướng cho người mới chơi Liên Quân Mobile – Vanhein, Nakroth, Taara sau đây sẽ là cẩm nang không thể thiếu nếu bạn không muốn bị ăn hành liên tục trong thế giới của Liên quân mobile.

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp thẻ Liên Quân Mobile bằng thẻ cào điện thoại cơ hội nhận 200% Quân Huy cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Top tướng cho người mới chơi Liên Quân Mobile

1. Vanhein – Thợ Săn Ác Quỷ

Vanhein hay còn gọi là Van helsing, một nhân vật nổi tiếng trong giới phim ảnh chuyên săn ma cà rồng thì Vanhein ở trong Liên Quân Mobile Mobile với vai trò là một xạ thủ và là một hero yêu thích cho những ai mới chơi Liên Quân Mobile. Sở hữu bộ kĩ năng đơn giản kèm theo một ultimate dễ dùng, mạnh. Valhein luôn chứng tỏ được mình luôn là tướng cho người mới chơi Liên Quân Mobile, mạnh mà không hề khó. Và đây cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người mới chơi hero này.

2. Krixi – Tinh Linh Thiên Nhiên

– Là một trong những pháp sư có mức sát thương rộng lại cao, người chơi Krixi dễ dàng kết thúc đối phương từ xa với bộ kĩ năng của mình, và khi đạt level 4 có Ultimate thì Krixi lại càng bá đạo hơn nữa khi có thể kết toàn bộ team địch bất cứ khi nào. Một điểm yếu duy nhất của Krixi đó chính là máu giấy vì là tướng dạng pháp sư, nhưng các bạn sẽ chẳng cần phải lo lắng vì ít có kẻ nào có thể áp sát được Krixi mà toàn mạng. Nếu muốn trải nghiệm sự bá đạo trong game thì đây đích thực là một vị tướng cho người mới chơi Liên Quân Mobile.

3. Triệu Vân – Kỵ Sĩ Rồng

– Anh hùng bậc nhất trong Tam Quốc cùng với Lữ Bố nay đã gia nhập thế giới Liên Quân Mobile, được cho là một hero dễ chơi sở hữu các chỉ số cân bằng cùng bộ skill khá linh hoạt. Triệu Vân luôn là sự lựa chọn ở bất cứ trận đấu nào bao gồm cả đấu rank. Hơn thế nữa đây cũng là hero có khả năng lên đồ tự do mà vẫn mạnh, không nhất thiết phải theo một xu hướng nào trước đó như các hero khác.

4. Nakroth – Lưỡi Đao Phán Xét

Nakroth thực sự không phải là hero dễ chơi ở đấu trường chuyên nghiệp hay leo rank, nhưng nó cũng rất được yêu thích ở đấu trường thông thường dành cho người mới trong Liên Quân Mobile. Sở dĩ Nakroth có mặt trong danh sách này vì bộ skill cực kỳ cơ động lại khó chết, cho dù bạn chơi kém đến đâu chắc chắn bạn sẽ không trở thành một “feeder” khi cầm hero này. Hơn thế nữa khi vào gần đối phương các bạn chỉ cần tung hết 1 combo của mình ra cũng đủ kết liễu chúng rồi.

5. Taara – Búa Cuồng Bạo

– Còn nếu như không giỏi khoản đánh nhau, kết liễu đối phương hay không chắc tay khi cầm các hero sát thủ thì Taara sẽ là vị tướng cho người mới chơi Liên Quân Mobile thích hợp nhất với bạn. Tuy không sở hữu lượng sát thương cao nhưng bù lại giáp và máu của Taara thuộc vào hàng trâu nhất trong Liên Quân Mobile. Hơn thế nữa Ultimate của cô nàng này còn cho phép hồi phục máu cực kỳ nhanh, giúp sống sót trong mọi combat cho dù ở vị trí tiên phong đi chăng nữa.

– Đây là một hero cực kỳ khó chết, thích hợp với những ai không chơi quen các thể loại game như Liên Quân Mobile trước đó.

         >>> Tham khảo ngay: Top 3 tướng Đỡ Đòn trong Liên Quân Mobile – Gildur, Toro, Taara

Trên đây là Top tướng cho người mới chơi Liên Quân Mobile, thích hợp cho những ai mới làm quen với Liên Quân Mobile cũng như giúp bạn leo hạng đồng trong game. Tất nhiên khi bạn đã thành thục hay cần leo thứ hạng cao hơn có lẽ bạn cần phải tìm hero khác hoặc nâng cao kỹ năng cá nhân của mình lên mới có thể làm được.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Top 5 tướng cực mạnh khi solo 1vs1 Liên Quân Mobile

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!