Top 5 tướng cực mạnh khi solo 1vs1 Liên Quân Mobile

Ngoài kỹ năng, thì việc lựa chọn tướng cũng là một yếu tố giúp các bạn chiến thắng trong một cuộc solo 1vs1 cực kỳ cân não này. Hãy cùng Napcard.net tìm hiểu Top 5 tướng cực mạnh khi solo 1vs1 Liên Quân Mobile nhé!

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp thẻ Liên Quân Mobile bằng thẻ cào điện thoại cơ hội nhận 200% Quân Huy cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Top 5 tướng cực mạnh khi solo 1vs1 Liên Quân Mobile

1. Violet – Tay Súng Quả Cảm

– Nhắc đến tướng solo Liên Quân Mobile thì chắc chắn Violet phải là cái tên đầu tiên các bạn cần phải biết, một xạ thủ khó chịu bậc nhất trong Liên Quân Mobile với khả năng di chuyển né skill cực kỳ bá đạo. Nếu đối mặt với Violet chắc chắn bạn phải là một tay chơi có kinh nghiệm cao còn không hãy xác định thua cuộc đi.

2. Lữ Bố – Vô Địch Chiến Thần

– Vô Địch Chiến Thần – Lữ Bố, vị tướng solo Liên Quân Mobile trâu bò nhất với khả năng hút máu khủng khiếp, bộ skill không sử dụng mana là một lợi thế cực lớn. Ngoài ra, kĩ năng nội tại tăng sát thương, giảm 20% kháng hiệu ứng là điều mà bất cứ kẻ địch nào cũng phải cẩn thận khi đối đầu với Lữ bố cho dù là chế độ 1vs1 hay đi lane thông thường.

3. Zephys – Lãnh Chúa Bất Tử

– Xứng danh với cái tên lãnh chúa bất tử, Zephys không phải là hero có mức sát thương cao hay lợi thế về tay dài nhưng đây lại là hero có sức sống bền bỉ nhất trong số tướng solo Liên Quân Mobile. Nhờ vào kĩ năng nội tại tăng miễn nhiễm sát thương cùng kỹ năng thứ 2 hồi máu, bất cứ kẻ địch nào cũng phải ngán ngẩm khi gặp Zephys.

– Không những thế nhờ vào Đâm lao và Không kích nên khả năng ám sát, rút lui của Zephys khiến cho đối phương cực kỳ khó chịu và nếu không phải là một hero trâu bò chắc khó lòng trụ vững với Zephys.

4. Ormarr – Cuống Chiến Sĩ

Ormarr là cái tên ít được chú ý nhưng thực sự lại là tướng solo Liên Quân Mobile tốt nhất các bạn có thể sử dụng. Mặc dù hơi khó khăn trong giai đoạn đầu tiên nhưng nhờ bộ kỹ năng khống chế tốt và sát thương theo % máu. Hơn thế nữa đây là hero không quá phụ thuộc vào item nên sự lựa chọn Ormarr cho vị trí tướng solo Liên Quân Mobile là không hề tồi. Tất nhiên Ormarr sẽ không được liệt vào dạng hero đánh nhanh thắng nhanh với khả năng của mình.

5. Mganga – Tên Hề Ma Quái

Mganga một pháp sư máu giấy mỏng manh và sức tấn công không hề mạnh là điều khiến chẳng ai muốn chọn hắn cho vị trí tướng solo Liên Quân Mobile cả. Thế nhưng nhờ vào bộ skill tà thuật hút máu kèm theo skill nội tại vô cùng nguy hiểm và skill cuối Công Kích Kịch Độc khiến tên hề Mganga này là kẻ đáng ghét nhất trong Liên Quân Mobile.

Trên đây là Top 5 tướng cực mạnh khi solo 1vs1 Liên Quân Mobile mà các bạn có thể sử dụng được. Hi vọng rằng qua bài viết này các bạn có thể lựa chọn được một vị tướng ưa thích của mình nhé!

         >>> Tham khảo ngay: Top tướng mạnh nhất Liên Quân Mobile mùa 11