Tổng hợp vị trí ảnh graffiti Godzilla trong PUBG Mobile

Là event khá thú vị dành riêng cho map Miramar. Hãy cùng Napcard.net tìm các vị trí ảnh graffiti Godzilla trong PUBG Mobile ở đâu nhé!.

         + Mách nhỏ: Nạp UC PUBG Mobile giá rẻ tại Napcard.net các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Vị trí ảnh graffiti Godzilla trong PUBG Mobile

1. Hòn đảo gần Impala

– Vị trí ảnh graffiti Godzilla trong PUBG Mobile đầu tiên được đặt tại một hòn đảo gần Impala, đó là ba hòn đảo nằm chếch về phía bên phải của khu vực Impala. Tại đây, hòn đảo ở giữa các bạn sẽ tìm thấy hình ảnh Godzilla được sơn trên tường.

– Cụ thể hơn thì nó nằm ở giữa hai khu nhà như ở trên hình. Nếu đường bay của máy bay gần khu vực này thì bạn có thể nhảy dù xuống và tìm hình Godzilla. Còn nếu đường bay không bay qua gần khu vực này thì bạn sẽ phải khá vất vả mới có thể mò ra được đây đấy. Cho nên nếu thấy đường bay quá xa để bạn có thể nhảy dù xuống đây thì bạn có thể bỏ qua và chờ cơ hội khác.

         >>> Xem thêm: Cách nhận quà miễn phí từ hình Godzilla trong PUBG Mobile

2. Tại trung tâm Los Leones

– Vị trí thứ hai là trong khu vực Los Leones, đó là vị trí ở ngay trung tâm khu vực “đông dân cư” này. Ở khu vực này thì ảnh được sơn lên một bức tường bên ngoài một khu nhà đang xây dở, nhưng đây là hình ảnh của rồng ba đầu King Ghidorah chứ không phải là ảnh Godzilla như ở Impala.

– Vị trí này thì dễ dàng rồi, với bất kể đường bay nào thì máy bay cũng sẽ băng qua đây cho nên các bạn có thể tiếp cận vị trí này mà không gặp trở ngại về di chuyển. Nhưng các bạn sẽ gặp rắc rối với những kẻ địch khác trước khi bước được đến đây. Vì khi không có hình Godzilla thì khu vực này vốn cũng đã rất đông người nhảy dù xuống rồi.

3. Prison

– Lại một khu vực “hẻo lánh” xuất hiện ảnh Godzilla PUBG Mobile. Prison có lẽ không còn lạ với nhiều người khi đây là khu vực chờ trước khi vào game. Tuy nhiên, số lượng người hạ cánh xuống đây thì lại rất ít vì nó khá xa trung tâm, nếu bo lại về một trong hai góc bản đồ phía trên thì việc chạy bo sẽ khá vất vả.

– Nhưng đây lại là 1 trong 3 khu vực xuất hiện ảnh Godzilla trên bản đồ Miramar. Cách tìm ảnh Godzilla ở đây không quá khó khi nó được in trên nóc của một tòa nhà lớn nhất ở đó. Nếu các bạn không biết tìm nó ở đâu thì cứ lên một khu vực cao nhất để quan sát và bạn sẽ thấy hình ảnh của Mothra.

Lưu ý: 3 vị trí ảnh Godzilla trong PUBG Mobile này đều không dễ dàng để lấy được.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Điểm loot đồ “xịn xò nhất” map sa mạc Miramar trong PUBG Mobile

Chúc các bạn may mắn nhé!