Cách nhận quà miễn phí từ hình Godzilla trong PUBG Mobile

Trong bài viết này, Napcard.net xin hướng dẫn người chơi cách nhận quà miễn phí từ hình Godzilla, siêu quái thú trong PUBG Mobile, những phần thưởng thần bí của sự kiện đang diễn ra trong game.

         + Mách nhỏ: Nạp UC PUBG Mobile giá rẻ tại Napcard.net các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Hướng dẫn cách nhận quà miễn phí từ hình Godzilla trong PUBG Mobile

Lưu ý: Những hình ảnh của Godzilla chỉ xuất hiện trên bản đồ Miramar và chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang chế độ chơi bình thường trong PUBG Mobile để không làm ảnh hưởng đến rank.

Bước 1: Nhảy dù xuống hòn đảo gần địa phận Impala như hình dưới đây

– Đến đúng vị trí mà chúng tôi đánh dấu trên bản đồ Miramar. Ở vị trí này bạn có thể tìm thấy hình ảnh của bướm đêm khổng lồ Mothra.

– Nếu bạn không biết rõ khu vực nào xuất hiện hình graffity trong PUBG Mobile hãy xem vị trí trong bài viết: Tổng hợp vị trí ảnh graffiti Godzilla trong PUBG Mobile

Bước 2: Một lưu ý khác là trước khi tìm thấy hình Godzilla hay các quái vật khác thì bạn cần phải loot vài quả lựu đạn hoặc bom xăng đã nhé. Sau khi loot được rồi bạn hãy tiến lại gần hình quái vật.

Bước 3: Bạn hãy di chuyển sao cho hiển thị nút Điều tra ở vị trí như ở dưới hình. Bấm vào nút đó rồi sử dụng lựu đạn hoặc bom xăng tự sát ngay dưới hình của quái thú. Nếu chơi trên giả lập thì bạn bấm Ctrl rồi bấm chuột vào đó là được.

Bước 4: Cuối cùng, các bạn hãy vào hòm thư của mình để nhận quà từ sự kiện thần bí. Phần thưởng sẽ được trao ngẫu nhiên cho người chơi, nó có thể là mảnh bạc, nếu may mắn thì sẽ được nhận Skin súng miễn phí.

Trên đây là cách nhận quà miễn phí từ hình Godzilla trong PUBG Mobile, phần thưởng tuy không lớn. Nhưng với những game thủ không dùng “đô la thần chưởng” thì cũng không nên bỏ qua khi nhìn thấy bất kỳ hình Graffity Godzilla trong PUBG Mobile.

Chúc các bạn may mắn nhé!