Tân OMG 3Q

Nạp thẻ

Bảng giá

Mệnh giá NB
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 6000
1.000.000 VNĐ 8000

Tân OMG3Q VNG ✅ Tan OMG3Q Mobile  là một sản phẩm game Mobile thuộc thể loại thẻ tướng – chiến thuật và là phần hậu bản của OMG 3Q  với hệ thống danh tướng đa dạng với gần 100 nhân vật nổi tiếng của 3Q thuộc 4 nước: Ngụy – Thục – Ngô – Quần, với các phẩm chất từ thấp đến cao (Tím – Cam – Đỏ – Kim), được chia thành 6 vai trò với ưu – nhược điểm khác nhau (Tiên Phong, Hộ Vệ, Sát Thủ, Thống Lĩnh, Mưu Sĩ, Hỗ Trợ). Hiệu ứng Kỹ năng lung linh, bắt mắt, chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt!

Nạp NB qua thẻ cào các nhà mạng như viettel, mobifone, vinaphone sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ Tân OMG 3Q.

Đến với Tân OMG3Q các Thiếu Chủ sẽ được cày cuốc thả ga với vô vàn hoạt động không giới hạn thời gian, không phải lo lắng việc bỏ lỡ sự kiện. Đặc biệt là dàn thần thú, thú cưỡi muôn hình vạn trạng với đủ hình dáng và kỹ năng khác nhau. Giờ đây nạp NB, nạp Tân OMG 3Q cực kỳ dễ dàng qua trang web này.

Hướng dẫn nạp NB Tân OMG 3Q, Nạp thẻ Tân OMG 3Q

Đây là đơn vị uy tín hỗ trợ nạp Tân OMG 3Q tại Việt Nam, hỗ trợ thanh toán qua thẻ cào điện thoại.

Hướng dẫn nạp Tân OMG 3Q

Để các bạn không phải tìm tòi với câu hỏi Nạp tiền vào game Tân OMG 3Q – Gamota bằng cách nào. Bài viết này sẽ tổng hợp cho các bạn tất cả các các nạp tiền vào game và hướng dẫn nạp tiền một cách đơn giản nhất.

Game Tân OMG 3Q hiện có tất cả 13 hình thức nạp vào game bao gồm:

1. Nạp game Tân OMG 3Q bằng thẻ Viettel

2. Nạp game Tân OMG 3Q bằng thẻ Vinaphone

3. Nạp game Tân OMG 3Q bằng thẻ Mobifone

4. Nạp game Tân OMG 3Q bằng thẻ Vietnamobile

5. Nạp game Tân OMG 3Q bằng thẻ Vcoin

6. Nạp game Tân OMG 3Q bằng thẻ Gate

7. Nạp game Tân OMG 3Q bằng thẻ Zing

Để tiến hành nạp thẻ Tân OMG 3Q các bạn vui lòng thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: vui lòng chuẩn bị một thẻ cào hợp lệ và chưa từng sử dụng, các loại thẻ được hệ thống chấp nhận là Viettel, Mobifone, Vinaphone, Zing, Vietnamobile, Gate, Vcoin.
(Nếu không có các loại thẻ trên thì sẽ không thể tiến hành nạp Tân OMG 3Q được.)

Bước 2: để nạp thẻ Tân OMG 3Q thì bạn hãy tiến hành nhập Game ID tài khoản cần nạp NB. Nếu bạn sử dụng Facebook để đăng nhập và nạp thẻ Tân OMG 3Q thì bạn sẽ cần ấn vào nút “FACEBOOK” để hệ thống tiến hành đăng nhập bằng email, sđt cho bạn. Còn với tài khoản game thì ấn vào nút “GAME ID” sau đó nhập tên tài khoản vào bình thường. Hệ thống sẽ tự động nạp NB cho tài khoản bạn nhập.

Bước 3: thực hiện nhập cào thẻ để nạp NB, tìm mã số nạp tiền dưới lớp tráng bạc, nhập đầy đủ và chính xác thông tin như số Seri, mã thẻ trên chiếc thẻ cào của bạn.

Bước 4: kiểm tra kỹ lại các thông tin vừa nhập như tài khoản, số seri, mã thẻ khi nạp thẻ Tân OMG 3Q. Nếu sai thì hãy sửa lại cho chính xác và cuối cùng là ấn NẠP THẺ. Chờ trong 5 giây và hệ thống sẽ tự động nạp NB vào tài khoản Tân OMG 3Q của bạn. Sau khi nạp thành công vui lòng đăng nhập vào game để kiểm tra.

Nạp thẻ game Tân OMG 3Q – Giới thiệu về game Tân OMG 3Q