Sửa lỗi không vào được Liên Quân Mobile trên điện thoại

Trong thời gian gần đây, việc gặp phải lỗi không vào được Liên Quân Mobile đang xảy ra rất nhiều và điều này luôn khiến người chơi cảm thấy khó chịu. Hãy cùng Napcard.net tham khảo cách sửa lỗi không vào được Liên Quân Mobile nhanh nhất lỗi này thông qua bài viết dưới đây nhé!.

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp thẻ Liên Quân Mobile bằng thẻ cào điện thoại cơ hội nhận 200% Quân Huy cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Lỗi không vào được Liên Quân Mobile trên điện thoại

1. Lỗi đường truyền kết nối truy cập trò chơi

– Đây là vấn đề lỗi mà nguyên nhân xảy ra do quá trình kết nối mạng trên điện thoại Android, iPhone của mình. Các bạn sẽ cần phải lần lượt kiểm tra kết nối mạng Internet, kết nối 3G/4G trên điện thoại có ổn định hay không?

Đối với kết nối Wifi

– Để có thể kiểm tra được thông tin kết nối Wifi, các bạn sẽ cần phải thực hiện tiến hành truy cập một trình duyệt web bất kỳ và kiểm tra lại quá trình kết nối Internet.

  • Nếu kết nối thất bại: Tín hiệu Wifi của các bạn đã xảy ra vấn đề, các bạn sẽ cần phải lựa chọn lại một kết nối mạng khác để kiểm tra lại kết nối Wifi này.
  • Nếu kết nối thành công: Tín hiệu Wifi trên điện thoại hoàn toàn bình thường và các bạn sẽ cần phải tham khảo thêm các phương án khắc phục tiếp theo.

Đối với kết nối 3G/4G

– Các bạn thực hiện việc kiểm tra xem gói cước 3G/4G mình xem liệu có còn Data khuyến mãi tốc độ cao hay không?

2. Cấp quyền truy cập bộ nhớ điện thoại

– Một trong những nguyên nhân thường thấy khi nhiều người gặp lỗi không vào được Liên Quân Mobile trên điện thoại đó chính là người dùng đã không cấp quyền cho phép trò chơi này truy cập vào bộ nhớ thiết bị.

Cách thực hiện:

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại. Tại menu cài đặt này, các bạn sẽ ấn chọn vào mục Ứng dụng (Application).

Bước 2: Sau đó, các bạn sẽ cần phải tìm kiếm và ấn chọn vào biểu tượng ứng dụng Liên Quân Mobile đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình. Tiếp theo đó, các bạn sẽ lựa chọn mục Quyền ứng dụng (App Permission).

Bước 3: Cuối cùng, các bạn sẽ ấn chọn kích hoạt biểu tượng Bộ nhớ (Storage) để cấp quyền trò chơi này vào bộ nhớ điện thoại cũng như sửa lỗi không vào được Liên Quân Mobile.

3. Cách xoá bộ đệm, dữ liệu trò chơi

– Đây là phương án thứ 2 mà các bạn có thể lựa chọn để sửa lỗi không vào được Liên Quân Mobile và được thực hiện như sau:

Bước 1: Các bạn tiếp tục truy cập vào mục Ứng dụng (Application) cũng như lựa chọn vào biểu tượng Liên Quân Mobile đã được cài đặt như hình dưới.

Bước 2: Tại đây, các bạn sẽ ấn chọn mục Lưu trữ (Storage). Sau đó, các bạn sẽ lần lượt ấn chọn mục Xoá bộ đệm (Clear Cache) cũng như Xoá bộ nhớ (Clear Data) để xác nhận điều này.

Bước 3: Sau khi thực hiện điều này, các bạn sẽ truy cập lại trò chơi để có thể sửa lỗi không vào được Liên Quân Mobile hay chưa nhé!

4. Tải và cập nhật Liên Quân Mobile

– Rất có thể trong quá trình tải trò chơi Liên Quân Mobile về điện thoại của bạn đã gặp phải vấn đề nào đó khiến bạn gặp phải lỗi không vào được Liên Quân. Và các bạn có thể tải lại cũng như cập nhật trò chơi này nhé!

5. Điện thoại không đủ cấu hình

– Đây là nguyên nhân cuối cùng mà các bạn có thể tìm hiểu lý do vì sao chúng ta không thể vào được lỗi Liên Quân Mobile trên điện thoại.

Đối với Android

  • Chip xử lý: 4 nhân 2.5 Ghz hoặc 8 nhân
  • RAM: 2 GB hoặc cao hơn
  • Hệ điều hành: Android 4.4 hoặc cao hơn
  • Bộ nhớ: Trống 2 GB hoặc cao hơn

Đối với iPhone

  • Thiết bị: iPhone 5 hoặc cao hơn
  • Phiên bản: iOS 7 hoặc cao hơn
  • Bộ nhớ: 2 GB hoặc cao hơn

         >>> Xem ngay: Top 5 điện thoại chơi Liên Quân Mobile tốt nhất 2019 – Dưới 5 triệu

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các nguyên cũng như cách sửa lỗi không vào được Liên Quân Mobile trên điện thoại Android mà nhiều người gặp phải phiền toái khi muốn tham gia vào trò chơi này nhưng gặp phải lỗi đăng nhập này.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cách sửa lỗi iPhone không cập nhật được Liên Quân Mobile 10vs10