Sửa lỗi iPhone không cập nhật được Liên Quân Mobile 10vs10

Vấn đề sửa lỗi iPhone không cập nhật được Liên Quân Mobile 10vs10 đã được rất nhiều người dùng, game thủ quan tâm khi không thể tiếp tục tiến hành cập nhật Liên Quân phiên bản mới để bạn có cho mình chế độ 10vs10 vô cùng hấp dẫn hiện nay.

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp thẻ Liên Quân Mobile bằng thẻ cào điện thoại cơ hội nhận 200% Quân Huy cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Lỗi iPhone không cập nhật được Liên Quân Mobile 10vs10

1. Ứng dụng không thể cập nhật (đen ứng dụng)

– Đây là lỗi xảy ra trong quá trình cập nhật ứng dụng trò chơi, tuy nhiên đã xảy ra lỗi khiến biểu tượng Liên Quân Mobile bị đen màn hình và không thể update thành công.

Cách khắc phục

– Các bạn kiểm tra lại quá trình kết nối Internet trên điện thoại thông qua kết nối Wifi hoặc 3G/4G.

– Nếu như các bạn sử dụng kết nối Wifi, hãy thực hiện các bước đổi DNS như hình dưới.

Bước 1: Các bạn thực hiện truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ màn hình chính điện thoại, tại đây các bạn sẽ lựa chọn tính năng kết nối Wifi.

Bước 2: Tiếp theo đó, các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng “i” vào kết nối Wifi bạn đang dùng và tiếp tục ấn chọn mục Định cấu hình DNS.

Bước 3: Tại đây, các bạn sẽ lần lượt ấn chọn mục Định cấu hình DNS thủ công và chọn biểu tượng dấu “” cũng như xác nhận Xóa với thông tin Máy chủ DNS đã được thiết lập sẵn trên thiết bị như hình dưới.

Bước 4: Cuối cùng, các bạn sẽ tiếp tục ấn chọn mục “+” và nhập chính xác mã số Máy chủ DNS theo cú pháp dưới đây.

  • DNS1: 1.1.1.1
  • DNS2: 1.0.0.1.

– Ấn chọn Lưu để xác nhận.

Bước 5: Thực hiện tải lại trò chơi Liên Quân Mobile cho iPhone phiên bản mới nhất 10vs10

2. Lỗi đầy bộ nhớ iPhone không thể cập nhật

– Bên cạnh cách sửa lỗi iPhone không cập nhật được Liên Quân Mobile 10vs10 do quá trình kết nối mạng ở trên, thì vấn đề cũng xảy ra rất nhiều khi cập nhật trò chơi này đó chính là lỗi bộ nhớ iPhone đã quá tải khiến quá trình cập nhật không thể thực hiện.

Cách khắc phục

– Xóa bớt ứng dụng không cần dùng:Các bạn sẽ cần phải loại bỏ những ứng dụng ít sử dụng để có cho mình khoảng trống bộ nhớ cập nhật ứng dụng này.

– Giải phóng bộ nhớ iPhone

Như vậy, các bạn đã vừa điểm qua về các phương án sửa lỗi iPhone không cập nhật được Liên Quân Mobile 10vs10 đang phổ biến hiện nay để có cho mình phương án khắc phục phù hợp cũng như tiếp tục truy cập vào tựa game thú vị này với chế độ độc đáo 10vs10.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Sửa lỗi không vào được Liên Quân Mobile trên điện thoại

Chúc các bạn thành công nhé!