Quên mật khẩu PUBG Mobile lấy lại như thế nào?

PUBG là tựa game hành động bắn súng sinh tồn hàng đầu thế giới đang được rất nhiều người chơi yêu thích, cũng như các tựa game khác việc quên mật khẩu có thể diễn ra thường xuyên. Hôm nay, Napcard.net xin hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu PUBG Mobile khi quên mật khẩu. Hãy cùng theo dõi nhé!

         >>> Mách nhỏ: Nạp UC PUBG Mobile giá rẻ tại Napcard.net các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Cách lấy lại mật khẩu PUBG Mobile khi quên mật khẩu

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng trò chơi PUBG Mobile đã được tải và cài đặt trên điện thoại.

Bước 2: Tại giao diện đăng nhập PUBG Mobile, các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng tài khoản mà các bạn sẽ sử dụng đăng nhập mà đã quên mật khẩu. Tại ví dụ này, Napcard.net sẽ lựa chọn biểu tượng Google Play để đăng nhập trò chơi này.

Bước 3: Một biểu mẫu sẽ xuất hiện để các bạn lựa chọn Thêm tài khoản để có thể lấy lại mật khẩu PUBG Mobile với tài khoản Google.

Bước 4: Ngay lúc này hệ thống sẽ chuyển các bạn sang giao diện đăng nhập tài khoản Google tương ứng với biểu tượng mà chúng tôi vừa lựa chọn ở trên. Tại đây, các bạn sẽ nhập tài khoản Google mà các bạn đã quên mật khẩu. Sau đó các bạn sẽ ấn chọn mục Quên mật khẩu để lấy lại tài khoản PUBG Mobile.

Bước 5: Chương trình sẽ cho phép các bạn lựa chọn phương thức khôi phục lấy lại mật khẩu PUBG Mobile với tài khoản Google này theo các phương thức như mật khẩu bạn đã sử dụng. Hoặc ấn chọn mục Thử cách đăng nhập khác để lựa chọn cho mình cách xác nhận phù hợp nhất.

Chú ý: Tại ví dụ này, Napcard.net sẽ sử dụng thủ thuật xác nhận thiết bị đang sử dụng tài khoản này. Các bạn sẽ ấn chọn  để xác nhận.

Bước 6: Ngay lập tức, trên thiết bị này sẽ nhận được thông báo yêu cầu truy cập. Các bạn sẽ ấn chọn để xác nhận. Hệ thống sẽ chuyển các bạn sang mục Thay đổi mật khẩu như hình dưới.

Bước 7: Khi đã nhập xong mật khẩu mới sẽ sử dụng, các bạn sẽ lần lượt ấn chọn Tiếp theo và Đồng ý để xác nhận việc khôi phục mật khẩu PUBG Mobile cũng như đăng nhập vào trò chơi này.

Bước 8: Chương trình sẽ chuyển các bạn về giao diện trò chơi với yêu cầu xác nhận cho phép đăng nhâp vào trò chơi này. Ấn chọn Đồng ý để tiếp tục.

– Và khi các bạn đã xác nhận yêu cầu truy cập này, ngay lập tức chương trình sẽ chuyển các bạn sang đăng nhập vào trò chơi cũng như truy cập vào giao diện chính PUBG Mobile.

Trên đây là bài viết giải đáp câu hỏi quên mật khẩu PUBG Mobile lấy lại như thế nào? để các bạn có thể tiếp tục đăng nhập được vào trò chơi này và có những phút giây thư giãn, giải trí tuyệt vời trên thiết bị di động của mình.

         >>> Xem ngay: Cách sử dụng ứng dụng đổi tâm ngắm game PUBG Mobile

Chúc các bạn thành công nhé!