Quái vật Godzilla huyền thoại sẽ chính thức xâm chiếm PUBG Mobile

Bài viết dưới đây, Napcard.net xin chia sẻ thông tin về Quái vật Godzilla huyền thoại sẽ chính thức xâm chiếm PUBG Mobile cùng với hàng loạt sự kiện, trang phục và phần thưởng cực chất. Hãy cùng theo dõi nhé!

         + Mách nhỏ: Nạp thẻ PUBG Mobile tại Napcard.net các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Quái vật Godzilla huyền thoại trong PUBG Mobile

– Hãng Tencent đã hợp tác với bộ phim ăn khách Godzilla: King of the Monsters. Ở lần kết hợp này, những quả “trứng phục sinh” – dấu vết của Godzilla: King of the Monsters và các quái vật trong bộ phim sẽ xuất hiện trong PUBG Mobile. Hơn thế nữa, những vật phẩm và vũ khí mang dấu ấn Godzilla sẽ được ra mắt trong game, hứa hẹn sẽ tạo nên một trải nghiệm cực kỳ thú vị dành cho các game thủ!

         >>> Xem thêm: Cách nhận quà miễn phí từ hình Godzilla trong PUBG Mobile

– Tuy vậy, ý tưởng người chơi yêu thích nhất trong đợt hợp tác này chính là có một chế độ chơi đấu quái vật riêng. Nếu có một chế độ nơi người chơi sẽ có cơ hội được hóa thân thành chính Godzilla với hơi thở lửa phóng xạ và thân hình to lớn của mình. Và để đánh bại vua quái vật thì yêu cầu những người chơi phải phối hợp với nhau lại thì chắc chắn đây sẽ là một trong những cập nhật được game thủ mong chờ nhất đến với PUBG mobile.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!