zenless-zone-zero-nap-the

Nạp thẻ Zenless Zone Zero

Nạp thẻ

Bảng giá

Mệnh giá Đá Sáng Thế
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 6000
1.000.000 VNĐ 8000

Zenless Zone Zero là một tựa game nhập vai hành động thế giới mở đa nền tảng mang đậm phong cách “đô thị” cùng với lối chơi thiên về “chiến đấu tầm xa”. Tựa game lấy bối cảnh hậu tận thế, nơi con người đang phải chịu sự thống trị của các loài quái vật khổng lồ đến từ các cánh cổng không gian gọi là “Hollows”.

Để thoải sức nhận ưu đãi từ tựa game, các game thủ có thể tiến hành nạp thẻ Zenless Zone Zero bằng thẻ cào điện thoại Mobi, Viettel, Vina từ Napcard.net. Rất tiện lợi và dễ dàng mua được.

Hãy nhanh tay nạp thẻ ngay hôm nay để nhận thêm nhiều ưu đãi lên đến 200% Đá Sáng Thế cho lần nạp đầu tiên nhé!

Nội dung bài viết

Khuyến mãi ưu đãi lớn khi nạp game Zenless Zone Zero ở Napcard.net

  • Game thủ được ưu đãi cực lớn khi nạp thẻ lần đầu tiên bằng thẻ cào Viettel, Vina, Mobi…
  • Thời gian giao dịch nhanh gọn uy tín trong vòng 5 phút
  • Hỗ trợ tuyệt đối trên 2 nền tảng iOS, Android.

Mách nhỏ: Mua thẻ Zenless Zone Zero ngay trong thời gian tới để được tặng thêm 200% Đá Sáng Thế cho lần nạp đầu tiên. Bạn yên tâm số đá nhận được khi nạp tại NapCard.Net luôn ổn định và nhiều hơn bất kì trang website nào khác.

Cách nạp thẻ Zenless Zone Zero bằng thẻ điện thoại iOS, Android

Để nhận được x200% Đá Sáng Thế khi nạp thẻ Zenless Zone Zero bằng thẻ cào điện thoại thì các game thủ chỉ cần thực hiện theo đúng các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy chuẩn bị 1 chiếc thẻ cào điện thoại tương ứng với mệnh giá mà bạn muốn nạp vào game.

Bước 2: Hãy truy cập VÀO ĐÂY rồi nhấn chọn vào Nạp Ngay để bắt đầu nạp thẻ.

Bước 3: Tiếp đến, hãy nhập tất cả thông tin liên quan đến thẻ cào điện thoại vào. Ví dụ như: Loại thẻ, mệnh giá, mã thẻ, số seri, tên ID game… (Chú ý: Hãy nạp đúng Loại thẻ và Mệnh giá thẻ. Nếu không hệ thống sẽ không biết bạn cần nạp bao nhiêu đá để xử lý).

Bước 4: Sau khi nhập xong, các bạn hãy kiểm tra lại và bấm Nạp Thẻ. Sau đó, chờ đợi khoảng 5 – 10 phút là hệ thống sẽ tiếp nhận và nạp ngay vào tài khoản của bạn.

Như vậy là xong, các bạn chỉ cần chờ 5 phút để hệ thống giúp bạn nạp Đá vào ID server tài khoản.

Hãy yên tâm nạp thẻ tại đây bởi vì đây là shop nạp game online giá rẻ, uy tín nhất. Không chỉ là nạp Zenless Zone Zero mà còn nhiều tựa game khác nữa. Các bạn hãy click ngay TRANG CHỦ để xem các game mà shop đang nhận nạp. Ước tính đến nay, đã có hơn 9.000 game thủ đang nạp thẻ game rất nhiều tại đây.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa. Nạp ngay để nhận ưu đãi nhé!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!