yeager-nap-the

Nạp thẻ Yeager

Nạp thẻ

Bảng giá

Mệnh giá Kim Cương (KC)
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 6000
1.000.000 VNĐ 8000

Chào các anh em game thủ!

Bài viết dưới đây, Napcard.net xin giới thiệu đến các bạn cách nạp thẻ Yeager bằng thẻ cào điện thoại uy tín, an toàn nhất giúp người chơi có kim cương để mua các vật phẩm trong cửa hàng và từ đó hỗ trợ bạn nổi bật hơn và leo rank nhanh chóng hơn trong tựa game này. Hãy cùng theo dõi nhé!

Nội dung bài viết

Ưu điểm khi nạp thẻ Yeager tại Napcard.net

Ngày càng có nhiều người tin tưởng mua và nạp KC Yeager bằng thẻ cào điện thoại tại Napcard.net, bởi những ưu điểm sau:

  • Napcard.net chính là shop nạp game mobile được đánh giá cao nhất, được rất nhiều game thủ tín nhiệm (mỗi ngày thực hiện hơn 10.000 giao dịch)
  • Cung cấp đa dạng dịch vụ các sản phẩm thẻ điện thoại của các NPH phổ biến như: Funcard, Zing, Scoin, Vcoin, Garena, Gosu, Appota, Soha, Viettel, Vina, MobiFone…
  • Đội ngũ CSKH 24/7 hỗ trợ tư vấn và trả lời mọi thắc mắc của các bạn
  • Chỉ trong vòng 5 – 10 phút khi bạn nạp thẻ Yeager thành công là các bạn đã có thể vào game để kiểm tra số Kim cương mà mình đã nhận được.

NOTE: Hãy nạp thẻ Yeager ngay trong thời gian tới để được tặng thêm 200% KC cho lần nạp đầu tiên. Bạn yên tâm số Kim cương nhận được khi nạp tại NapCard.Net luôn ổn định và nhiều hơn bất kì trang website nào khác.

Hướng dẫn nạp thẻ Yeager bằng thẻ cào, MoMo, Paypal chính thức

Để thuận tiện hơn cho việc các game thủ nạp KC Yeager không gặp phải lỗi. Dưới đây admin xin hướng dẫn các game thủ cách nạp thẻ Yeager bằng thẻ điện thoại để các bạn cùng thực hiện, cụ thể như sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy cùng tham khảo bảng giá ở trên và chọn mua thẻ cào điện thoại theo mệnh giá mà bạn muốn nạp vào game.

Bước 2: Sau đó, các bạn hãy truy cập VÀO ĐÂY rồi nhấn chọn vào Nạp Ngay để bắt đầu nạp thẻ.

Bước 3: Tiến hành nhập đầy đủ các thông tin cần thiết vào như: Mệnh giá, mã thẻ, seri thẻ…

  • Loại thẻ: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Zing
  • Mệnh giá: 20K, 50k, 100k, 200k, 500k…
  • Mã thẻ: Nhập số seri và mã thẻ đầy đủ và chính xác (trường hợp nếu thiếu hoặc sai 1 chữ số sẽ không nhận được khuyến mãi)
  • Số Seri: Nhập mã thẻ và seri viết liền không dấu, tuyệt đối không sử dụng ký tự gạch ngang “–”, cũng như sử dụng khoảng trắng

Bước 4: Sau khi nhập xong, các bạn hãy kiểm tra lại và bấm Nạp Thẻ. Cuối cùng, các bạn chỉ cần đợi trong thời gian khoảng 5 – 10 phút để admin giúp các bạn nạp kc vào tài khoản.

Vậy là chỉ với 4 bước đơn giản trên đây, bạn đã dễ dàng nạp KC Yeager giá rẻ bằng thẻ cào điện thoại rồi đấy. Còn chần chừ gì nữa mà không nạp thẻ giá rẻ tại Napcard.net ngay hôm nay.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!