warfacemobile-nap-the

Nạp thẻ Warface Mobile

Nạp thẻ

Bảng giá

Mệnh giá Gold
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 6000
1.000.000 VNĐ 8000

Warface Mobile là một tựa game bắn súng theo góc nhìn thứ nhất và được ra mắt đầu tiên trên PC. Tựa game này đã làm rất nhiều người khi đó phải trầm trồ bởi tính thực tế, giao diện đặc sắc, đồ họa đẹp mắt. Hãy cùng Napcard.net tìm hiểu ngay cách nạp thẻ Warface Mobile bằng thẻ cào điện thoại giá rẻ qua bài viết dưới đây với ưu đãi cực lớn nhé!

Nội dung bài viết

Nạp Gold game Warface Mobile tại NapCard có uy tín không?

  • Napcard.net luôn đặt uy tín lên hàng đầu cho các game thủ. Nếu game thủ không nạp được gold thì đừng quá lo lắng hay gọi ngay cho đội ngũ hỗ trợ của hệ thống để được giải quyết kịp thời nhé. Vì có rất nhiều người nạp thẻ cùng một lúc nên hệ thống đôi lúc sẽ bị nghẽn. Mong các game thủ thông cảm!
  • Đảm bảo sẽ không thiếu sót dù chỉ 1 gold.
  • Chỉ trong vòng 5 – 10 phút khi bạn nạp gold Warface Mobile thành công là các bạn đã có thể vào game để kiểm tra số gold mà mình đã nhận được.

=> Mách nhỏ: Bạn hãy nhanh tay nap game Warface Mobile ngay trong thời gian tới để được tặng thêm 200% gold cho lần nạp đầu tiên.

nap-the-warface-mobile1

Hướng dẫn nạp thẻ Warface Mobile bằng thẻ cào điện thoại giá rẻ

Dưới đây admin xin hướng dẫn các bạn cách mua thẻ Warface Mobile bằng thẻ điện thoại giá rẻ, uy tín, nhanh chóng.

Bước 1: Trước tiên, game thủ cần phải chuẩn bị một thẻ cào điện thoại theo mệnh giá mà bạn muốn nạp vào game (Hãy xem bảng giá nạp ở trên để biết số gold nhận được mà mua mệnh giá đúng với nhu cầu của mình).

Bước 2: Tiếp đến, bạn truy cập vào địa chỉ TẠI ĐÂY rồi nhấn chọn vào Nạp Ngay để bắt đầu nạp thẻ.

Bước 3: Tiến hành nhập đầy đủ các thông tin vào ô cần nạp như sau:

  • Loại thẻ: Viettle, Mobifone, Vinaphone, Gate.
  • Mệnh giá thẻ: 50k, 100k, 200k, 300k, 500k, 1 triệu.
  • Số Seri: Dãy số in trên thẻ.
  • Mã thẻ: Dãy chữ số sau lớp tráng bạc.
  • Tên tài khoản hoặc ID game

Bước 4: Cuối cùng, sau khi nhập xong các thông tin trên bạn hãy nhập mã bảo mật và bấm vào Nạp Thẻ. Lúc này, bạn chỉ cần chờ đợi trong khoảng 5 – 10 phút để hệ thống giúp các bạn nạp gold vào tài khoản.

Như vậy là bạn đã hoàn thành quá trình nạp gold Warface Mobile bằng thẻ cào điện thoại xong rồi đấy! Hãy nhanh tay nạp game ngay hôm nay để tăng số tiền cho tài khoản của chính mình. Ngoài ra, các game thủ có thể nạp game mà không giới hạn số lần nạp tại shop.

Chúc các bạn nạp thẻ thành công!