Nạp thẻ Vùng Đất Bí Ẩn

Nạp thẻ

Bảng giá

Mệnh giá Kim Cương (KC)
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 6000
1.000.000 VNĐ 8000

Vùng Đất Bí Ẩn đang là tựa game nhập vai với lối chơi và nhân vật theo phong cách cổ điển, Phương Tây kết hợp giúp người chơi có thêm nhiều không gian giải trí vô cùng hấp dẫn. Bài viết dưới đây, Napcard.net xin hướng dẫn chi tiết cách nạp thẻ Vùng Đất Bí Ẩn an toàn để các bạn có thể mua thêm trang bị cho nhân vật. Hãy cùng theo dõi nhé!

Nội dung bài viết

Shop NapCard.net có uy tín để nạp thẻ Vùng Đất Bí Ẩn không?

  • Napcard.net luôn đặt uy tín lên hàng đầu cho các game thủ. Nếu game thủ không nạp được kim cương thì đừng quá lo lắng hay gọi trực tiếp cho đội ngũ hỗ trợ của hệ thống để được giải quyết kịp thời nhé. Vì có rất nhiều người nạp thẻ cùng một lúc nên hệ thống đôi lúc sẽ bị nghẽn. Mong các game thủ thông cảm!
  • Đảm bảo không hề thiếu sót dù chỉ 1 kim cương nào
  • Chỉ trong vòng 5 – 10 phút khi bạn nạp thẻ Vùng Đất Bí Ẩn thành công là các bạn đã có thể vào game để kiểm tra số kim cương mà mình đã nhận được.

Lưu ý: Hiện nay có rất nhiều địa chỉ giả mạo NapCard.net để nhận nạp kc Vùng Đất Bí Ẩn. Do vậy, các bạn nên lưu lại ngay đường link https://napcard.net/ là trang nạp thẻ chính thức và duy nhất.

Hướng dẫn nạp thẻ Vùng Đất Bí Ẩn bằng thẻ cào, MoMo, Paypal chính thức

Như anh em đã biết thì Kim cương là đơn vị tiền tệ sử dụng trong game Vùng Đất Bí Ẩn. Nếu là một tín đồ mua sắm thì bạn chỉ cần biết cách nạp thẻ Vùng Đất Bí Ẩn uy tín, an toàn để tránh bị lừa đảo. Hãy thực hiện đúng theo các thao tác dưới đây:

Cách 1. Nạp Kim cương Vùng Đất Bí Ẩn bằng thẻ cào điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy chuẩn bị 1 chiếc thẻ cào điện thoại tương ứng với mệnh giá mà bạn muốn nạp vào game.

Bước 2: Hãy truy cập VÀO ĐÂY rồi nhấn chọn vào Nạp Ngay để bắt đầu nạp thẻ.

Bước 3: Tiếp đến, hãy nhập tất cả thông tin liên quan đến thẻ cào điện thoại vào. Ví dụ như: Loại thẻ, mệnh giá, mã thẻ, số seri, tên ID game…

Bước 4: Sau khi nhập xong, các bạn hãy kiểm tra kỹ càng lại lần nữa và bấm Nạp Thẻ.

Mẹo nhỏ: Nạp thẻ ngay trong thời gian tới để được tặng thêm 200% số Kim Cương cho lần nạp đầu tiên. Bạn yên tâm số kim cương nhận được khi nạp tại NapCard.Net luôn ổn định và nhiều hơn bất kì trang website nào khác.

Cách 2. Nạp game Vùng Đất Bí Ẩn qua hình thức ví Momo

Bước 1: Trước tiên, bạn cần đăng nhập vào trang thanh toán của shop tại https://napcard.net/pay/

Bước 2: Tiếp đến, bạn tiến hành bấm chọn vào logo MoMo như hình dưới

Bước 3: Tiếp theo đó, bấm vào nút Tiếp tục. Sau đó, hãy tiến đến thông tin nạp thể và chọn vào gói Chuyển tiền cùng phần tin nhắn ghi tên ingame Vùng Đất Bí Ẩn của bạn vào.

Như vậy là bạn đã hoàn thành quá trình nạp KC Vùng Đất Bí Ẩn bằng thẻ cào điện thoại xong rồi đấy!

Hãy nhanh tay nạp game ngay hôm nay để tăng số KC cho tài khoản của chính mình. Ngoài ra, các game thủ có thẻ nạp game tại shop mà không giới hạn số lần nạp.

Chúc các bạn nạp thẻ thành công!