Nạp thẻ Vua Biển Cả Mobile

Nạp thẻ

Bảng giá

Mệnh giá Kim Cương (KC)
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 6000
1.000.000 VNĐ 8000

Mặc dù việc nhận các phần thưởng từ code có thể giúp các newbie làm quen với tựa game Vua Biển Cả Mobile nhanh hơn. Nhưng nếu đã tham gia game lâu rồi thì các bạn sẽ cần kim cương để thực hiện các hoạt động trong game hoặc mua vật phẩm cần thiết. Hiện tại, có 2 hình thức nạp tiền vào tài khoản game. Một là nạp thẻ Vua Biển Cả Mobile bằng thẻ cào điện thoại và nạp tiền qua ví momo. Hãy cùng Napcard.net tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

Nội dung bài viết

Shop NapCard.net có uy tín để nạp thẻ Vua Biển Cả Mobile không?

  • Napcard.net luôn đặt uy tín lên hàng đầu cho các game thủ. Nếu game thủ không nạp được kim cương thì đừng quá lo lắng hay gọi trực tiếp cho đội ngũ hỗ trợ của hệ thống để được giải quyết kịp thời nhé. Vì có rất nhiều người nạp thẻ cùng một lúc nên hệ thống đôi lúc sẽ bị nghẽn. Mong các game thủ thông cảm!
  • Đảm bảo không hề thiếu sót dù chỉ 1 kim cương nào
  • Chỉ trong vòng 5 – 10 phút khi bạn nạp thẻ Vua Biển Cả Mobile thành công là các bạn đã có thể vào game để kiểm tra số kim cương mà mình đã nhận được.

Lưu ý: Hiện nay có rất nhiều địa chỉ giả mạo NapCard.net để nhận nạp kc Vua Biển Cả Mobile. Do vậy, các bạn nên lưu lại ngay đường link https://napcard.net/ là trang nạp thẻ chính thức và duy nhất.

Hướng dẫn nạp thẻ Vua Biển Cả Mobile bằng thẻ cào, MoMo, Paypal chính thức

Như anh em đã biết thì Kim cương là đơn vị tiền tệ sử dụng trong game Vua Biển Cả Mobile. Nếu là một tín đồ mua sắm thì bạn chỉ cần biết cách nạp thẻ Vua Biển Cả Mobile uy tín, an toàn để tránh bị lừa đảo. Hãy thực hiện đúng theo các thao tác dưới đây:

Cách 1. Nạp KC Vua Biển Cả Mobile bằng thẻ cào điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy chuẩn bị 1 chiếc thẻ cào điện thoại tương ứng với mệnh giá mà bạn muốn nạp vào game.

Bước 2: Hãy truy cập VÀO ĐÂY rồi nhấn chọn vào Nạp Ngay để bắt đầu nạp thẻ.

Bước 3: Tiếp đến, hãy nhập tất cả thông tin liên quan đến thẻ cào điện thoại vào. Ví dụ như: Loại thẻ, mệnh giá, mã thẻ, số seri, tên ID game…

Bước 4: Sau khi nhập xong, các bạn hãy kiểm tra kỹ càng lại lần nữa và bấm Nạp Thẻ.

Mách nhỏ: Mua thẻ Vua Biển Cả Mobile ngay trong thời gian tới để được tặng thêm 200% số Kim Cương cho lần nạp đầu tiên. Bạn yên tâm số kim cương nhận được khi nạp tại NapCard.Net luôn ổn định và nhiều hơn bất kì trang website nào khác.

Cách 2. Nạp game Vua Biển Cả Mobile qua hình thức ví Momo

Bước 1: Trước tiên, bạn cần đăng nhập vào trang thanh toán của shop tại https://napcard.net/pay/

Bước 2: Tiếp đến, bạn tiến hành bấm chọn vào logo MoMo như hình dưới

Bước 3: Tiếp theo đó, bấm vào nút Tiếp tục. Sau đó, hãy tiến đến thông tin nạp thể và chọn vào gói Chuyển tiền cùng phần tin nhắn ghi tên ingame Vua Biển Cả Mobile của bạn vào.

Như vậy là bạn đã hoàn thành quá trình nạp KC Vua Biển Cả Mobile bằng thẻ cào điện thoại xong rồi đấy!

Hãy nhanh tay nạp game ngay hôm nay để tăng số KC cho tài khoản của chính mình. Ngoài ra, các game thủ có thẻ nạp game tại shop mà không giới hạn số lần nạp.

Chúc các bạn nạp thẻ thành công!