Nạp thẻ Võ Lâm Thiên Tuyệt – VGP

Nạp thẻ

Bảng giá

Mệnh giá Kim Nguyên Bảo (KNB)
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 8000
1.000.000 VNĐ 20000

Võ Lâm Thiên Tuyệt – VGP thuộc thể loại game nhập vai dựa trên tiểu thuyết kiếm hiệp thời đại mới tự tin thu hút người chơi nhờ vào nền tảng đồ họa 3D đỉnh cao đi kèm lối chơi cày cuốc PK tự do chất lượng. Ngoài ra, để thoải sức nhận ưu đãi từ tựa game, các game thủ có thể tiến hành nạp thẻ Võ Lâm Thiên Tuyệt bằng thẻ cào điện thoại Mobi, Viettel, Vina từ Napcard.net. Rất tiện lợi và dễ dàng mua được.

Hãy nhanh tay nạp thẻ ngay hôm nay để nhận thêm nhiều ưu đãi lên đến 200% KNB cho lần nạp đầu tiên nhé!

Nội dung bài viết

Cách nạp thẻ Võ Lâm Thiên Tuyệt bằng thẻ điện thoại uy tín, an toàn nhất

Để nhận được x200% số KNB khi nạp thẻ Võ Lâm Thiên Tuyệt bằng thẻ cào điện thoại thì các game thủ chỉ cần thực hiện theo đúng các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy chuẩn bị 1 chiếc thẻ cào điện thoại tương ứng với mệnh giá mà bạn muốn nạp vào game.

Bước 2: Hãy truy cập VÀO ĐÂY rồi nhấn chọn vào Nạp Ngay để bắt đầu nạp thẻ.

Bước 3: Tiếp đến, hãy nhập tất cả thông tin liên quan đến thẻ cào điện thoại vào. Ví dụ như: Loại thẻ, mệnh giá, mã thẻ, số seri, tên ID game… (Chú ý: Hãy nạp đúng Loại thẻ và Mệnh giá thẻ. Nếu không hệ thống sẽ không biết bạn cần nạp bao nhiêu KNB để xử lý).

Bước 4: Sau khi nhập xong, các bạn hãy kiểm tra lại và bấm Nạp Thẻ. Sau đó, chờ đợi khoảng 5 – 10 phút là hệ thống sẽ tiếp nhận và nạp ngay vào tài khoản của bạn.

Như vậy là xong, các bạn chỉ cần chờ 5 phút để hệ thống giúp bạn nạp KNB vào ID server tài khoản.

nap-the-vo-lam-thien-tuyet-vgp1

Nạp thẻ Võ Lâm Thiên Tuyệt tại NapCard có uy tín không?

  • Napcard.net luôn đặt uy tín lên hàng đầu cho các game thủ. Nếu game thủ không nạp được KNB thì đừng quá lo lắng hay gọi ngay cho đội ngũ hỗ trợ của hệ thống để được giải quyết kịp thời nhé. Vì có rất nhiều người nạp thẻ cùng một lúc nên hệ thống đôi lúc sẽ bị nghẽn. Mong các game thủ thông cảm!
  • Đảm bảo không hề thiếu sót dù chỉ 1 KNB.
  • Chỉ trong vòng 5 – 10 phút khi bạn nạp thẻ Võ Lâm Thiên Tuyệt thành công là các bạn đã có thể vào game để kiểm tra số KNB mà mình đã nhận được.

Lưu ý: Có nhiều địa chỉ giả mạo NapCard để nhận nạp KNB Võ Lâm Thiên Tuyệt. Do vậy, bạn nên lưu lại ngay đường link https://napcard.net/ là trang nạp thẻ chính thức và duy nhất.

Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn 24/24 mỗi ngày để bạn có được nhiều KNB nhất trong game.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!