tuchantruyenonline-nap-the

Nạp thẻ Tu Chân Truyện Online

Nạp thẻ

Bảng giá

Mệnh giá Chân Ngọc
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 6000
1.000.000 VNĐ 8000

Tu Chân Truyện Online là tựa game nhập vai tu tiên do 3Team Studio phát triển có lối chơi bắn bi khá thú vị. Trong thế giới game này, người chơi có thể thu thập, tu luyện pháp môn cho bản thân, kinh doanh tất cả tài nguyên trong thế giới tu chân và cuối cùng hấp thu tinh hoa vạn vật giúp bản thân mạnh lên. Bài viết dưới đây, Napcard.net xin hướng dẫn chi tiết cách nạp thẻ Tu Chân Truyện Online bằng thẻ cào điện thoại để người chơi có thể mua vật phẩm, mở khóa thẻ tướng hay nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ lần đầu nạp thẻ. Hãy cùng theo dõi nhé!

Nội dung bài viết

Shop NapCard.net có uy tín để nạp thẻ Tu Chân Truyện Online không?

  • Napcard.net luôn đặt uy tín lên hàng đầu cho các game thủ. Nếu game thủ không nạp được Chân Ngọc thì đừng quá lo lắng hay gọi trực tiếp cho đội ngũ hỗ trợ của hệ thống để được giải quyết kịp thời nhé. Vì có rất nhiều người nạp thẻ cùng một lúc nên hệ thống đôi lúc sẽ bị nghẽn. Mong các game thủ thông cảm!
  • Đảm bảo không hề thiếu sót dù chỉ 1 Chân Ngọc nào
  • Chỉ trong vòng 5 – 10 phút khi bạn nạp thẻ Tu Chân Truyện Online thành công là các bạn đã có thể vào game để kiểm tra số Chân Ngọc mà mình đã nhận được.

Lưu ý: Hiện nay có rất nhiều địa chỉ giả mạo NapCard.net để nhận nạp chân ngọc Tu Chân Truyện Online. Do vậy, các bạn nên lưu lại ngay đường link https://napcard.net/ là trang nạp thẻ chính thức và duy nhất.

Khuyến mãi ưu đãi lớn khi nạp game Tu Chân Truyện Online ở Napcard.net

  • Thời gian giao dịch nhanh gọn uy tín trong vòng 5 phút
  • Game thủ được ưu đãi cực lớn khi nạp thẻ lần đầu tiên bằng thẻ cào Viettel, Vina, Mobi…
  • Hỗ trợ tuyệt đối trên 2 nền tảng iOS, Android.

nap-the-tu-chan-truyen-online1

Hướng dẫn nạp thẻ Tu Chân Truyện Online bằng thẻ cào điện thoại giá rẻ

Dưới đây admin xin hướng dẫn các bạn cách mua thẻ Tu Chân Truyện Online bằng thẻ điện thoại giá rẻ, uy tín, nhanh chóng.

Bước 1: Trước tiên, game thủ cần phải chuẩn bị một thẻ cào điện thoại theo mệnh giá mà bạn muốn nạp vào game (Hãy xem bảng giá nạp ở trên để biết số Chân Ngọc nhận được mà mua mệnh giá đúng với nhu cầu của mình).

Bước 2: Tiếp đến, bạn truy cập vào địa chỉ TẠI ĐÂY rồi nhấn chọn vào Nạp Ngay để bắt đầu nạp thẻ.

Bước 3: Tiến hành nhập đầy đủ các thông tin vào ô cần nạp như sau:

  • Loại thẻ: Viettle, Mobifone, Vinaphone, Gate.
  • Mệnh giá thẻ: 50k, 100k, 200k, 300k, 500k, 1 triệu.
  • Số Seri: Dãy số in trên thẻ.
  • Mã thẻ: Dãy chữ số sau lớp tráng bạc.
  • Tên tài khoản hoặc ID game

Bước 4: Cuối cùng, sau khi nhập xong các thông tin trên bạn hãy nhập mã bảo mật và bấm vào Nạp Thẻ. Lúc này, bạn chỉ cần chờ đợi trong khoảng 5 – 10 phút để hệ thống giúp các bạn nạp Chân Ngọc vào tài khoản.

Như vậy là các bạn đã hoàn thành việc nạp game Tu Chân Truyện Online xong rồi đấy. Các bạn vui lòng hãy chờ để các admin của NapCard.Net duyệt và thực hiện quá trình chuyển số lượng Chân Ngọc vào tài khoản của bạn nhé!

Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn 24/24 mỗi ngày để bạn có được nhiều ưu đãi nhất trong game.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!