Toan-Dan-Vo-Quan

Nạp thẻ Toàn Dân Võ Quán

Nạp thẻ

Bảng giá

Mệnh giá Kim Cương (KC)
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 8000
1.000.000 VNĐ 20000

Nhà phát hành Ygame đã tung ra thị trường tựa game mang tên Toàn dân Võ Quán. Chỉ mới vừa nghe cái tên thôi là mọi người cũng đã thấy sức hút với những gì mà nó mang lại rồi phải không nào. Hôm nay, Napcard.net xin nhắc đến chủ đề được khá nhiều anh em game thủ quan tâm đó là nạp thẻ Toàn Dân Võ Quán. Có rất nhiều người chơi vẫn chưa biết cách phải nạp thẻ hay thanh toán bằng hình thức nào. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Nội dung bài viết

Nạp thẻ Toàn Dân Võ Quán tại NapCard có uy tín không?

  • Napcard.net luôn đặt uy tín lên hàng đầu cho các game thủ. Nếu game thủ không nạp được Kim Cương thì đừng quá lo lắng hay gọi ngay cho đội ngũ hỗ trợ của hệ thống để được giải quyết kịp thời nhé. Vì có rất nhiều người nạp thẻ cùng một lúc nên hệ thống đôi lúc sẽ bị nghẽn. Mong các game thủ thông cảm!
  • Đảm bảo không hề thiếu sót dù chỉ 1 kim cương
  • Chỉ trong vòng 5 – 10 phút khi bạn nạp thẻ Toàn Dân Võ Quán thành công là các bạn đã có thể vào game để kiểm tra số kim cương mà mình đã nhận được.

Lưu ý: Có nhiều địa chỉ giả mạo NapCard để nhận nạp kim cương Toàn Dân Võ Quán. Do vậy, bạn nên lưu lại ngay đường link https://napcard.net/ là trang nạp thẻ chính thức và duy nhất.

Nạp thẻ Toàn Dân Võ Quán bằng thẻ cào ngay hôm nay để được tăng X200 kim cương cho chính mình. Chính tôi luôn hỗ trợ 24/24 mỗi ngày để các bạn có được nhiều kim cương nhất trong game.

Cách nạp thẻ Toàn Dân Võ Quán bằng thẻ cào điện thoại

Để thuận tiện hơn cho việc các game thủ nạp Toàn Dân Võ Quán không gặp phải lỗi. Dưới đây admin xin hướng dẫn các game thủ cách nạp thẻ Toàn Dân Võ Quán bằng thẻ điện thoại để các bạn cùng thực hiện, cụ thể như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải chuẩn bị 1 chiếc thẻ cào điện thoại tương đương với mệnh giá mình muốn nạp vào tài khoản.

Bước 2: Sau đó, hãy truy cập VÀO ĐÂY rồi nhấn chọn vào Nạp Ngay để bắt đầu nạp thẻ.

Bước 3: Tiếp đến, nhập tất cả thông tin liên quan đến thẻ cào điện thoại vào. Ví dụ như: Loại thẻ, mệnh giá, mã thẻ, số seri, tên ID game…

NOTE: Bạn tuyệt đối không được nhập sai Loại thẻ, mệnh giá thẻ. Nếu không bên hệ thống sẽ không biết bạn nạp bao nhiêu kim cương để xử lý cho bạn. Trong trường hợp, các bạn vô tình đã nhập sai mệnh giá thẻ thì hãy liên hệ ngay với NapCard.net để được hỗ trợ sớm nhất.

Bước 4: Sau khi nhập xong, các bạn hãy kiểm tra lại một lần nữa và bấm Nạp Thẻ.

Như vậy là các bạn đã hoàn thành các bước nạp thẻ Toàn Dân Võ Quán, bây giờ chỉ cần ngồi đợi khoảng 5 – 10 phút là bạn có thể vào game ngay để check lại thôi nhé!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!