Nạp thẻ Thiếu Niên Anh Hùng

Nạp thẻ

Bảng giá

Mệnh giá Vàng
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 6000
1.000.000 VNĐ 8000

Thiếu Niên Anh Hùng mô phỏng lại một thế giới Giang Hồ hoàn toàn mới lạ được đúc kết từ toàn bộ các tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung và những tâm huyết của nhà làm game đấu tướng hàng đầu Trung Quốc – YooZoo Games. Chắc hẳn ai ai khi nghe đến tên này cũng cảm giác rất hứng thú và muốn chơi game ngay lập tức phải không nào! Sẽ không để các bạn phải chờ đợi lâu hãy cùng Napcard.net tìm hiểu ngay cách nạp thẻ Thiếu Niên Anh Hùng qua bài viết dưới đây nhé!

Nội dung bài viết

Ưu điểm khi nạp thẻ Thiếu Niên Anh Hùng tại Napcard.net

Ngày càng có nhiều người tin tưởng mua và nạp thẻ Thiếu Niên Anh Hùng bằng thẻ cào điện thoại tại Napcard.net, bởi những ưu điểm sau:

  • Napcard.net chính là shop nạp game mobile được đánh giá cao nhất, được rất nhiều game thủ tín nhiệm (mỗi ngày thực hiện hơn 10.000 giao dịch)
  • Cung cấp đa dạng dịch vụ các sản phẩm thẻ điện thoại của các NPH phổ biến như: Funcard, Zing, Scoin, Vcoin, Garena, Gosu, Appota, Soha, Viettel, Vina, MobiFone…
  • Đội ngũ CSKH 24/7 hỗ trợ tư vấn và trả lời mọi thắc mắc của các bạn
  • Chỉ trong vòng 5 – 10 phút khi bạn nạp thẻ Thiếu Niên Anh Hùng thành công là các bạn đã có thể vào game để kiểm tra số Vàng mà mình đã nhận được.

NOTE: Hãy nạp thẻ Thiếu Niên Anh Hùng ngay trong thời gian tới để được tặng thêm 200% Vàng cho lần nạp đầu tiên. Bạn yên tâm số nguyên thạch nhận được khi nạp tại Napcard.net luôn ổn định và nhiều hơn bất kì trang website nào khác.

Cách nạp thẻ Thiếu Niên Anh Hùng bằng thẻ điện thoại iPhone/ Android uy tín, an toàn 2022

Để nhận được ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khi nạp thẻ Thiếu Niên Anh Hùng bằng thẻ cào điện thoại thì các game thủ chỉ cần thực hiện theo đúng các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy chuẩn bị 1 chiếc thẻ cào điện thoại tương ứng với mệnh giá mà bạn muốn nạp vào game.

Bước 2: Hãy truy cập VÀO ĐÂY rồi nhấn chọn vào Nạp Ngay để bắt đầu nạp thẻ.

Bước 3: Tiếp đến, hãy nhập tất cả thông tin liên quan đến thẻ cào điện thoại vào. Ví dụ như: Loại thẻ, mệnh giá, mã thẻ, số seri, tên ID game… (Chú ý: Hãy nạp đúng Loại thẻ và Mệnh giá thẻ. Nếu không hệ thống sẽ không biết bạn cần nạp bao nhiêu vàng để xử lý)

Bước 4: Sau khi nhập xong, các bạn hãy kiểm tra lại và bấm Nạp Thẻ. Lúc này, bạn chỉ cần chờ đợi trong khoảng 5 – 10 phút để hệ thống giúp các bạn nạp tiền vào tài khoản.

Như vậy là bạn đã hoàn thành quá trình nạp vàng Thiếu Niên Anh Hùng xong rồi đấy! Nếu trường hợp bị nghẽn đường truyền thì sẽ tốn khoảng 20 phút (các bạn đừng quá lo lắng, bởi trường hợp này thường rất ít khi xảy ra).

À! còn một điều mà admin muốn nhắn nhủ đến các game thủ đó là nạp game tại shop các bạn sẽ không bị giới hạn số lần nạp thẻ.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!