Nạp thẻ Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Nạp thẻ

Bảng giá

Mệnh giá Vàng
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 6000
1.000.000 VNĐ 8000

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao là tựa game 3D online thuộc thể loại MMORPG. Game được xây dựng dựa trên nền tảng có sẵn của phiên bản PC cùng tên. Hãy cùng Napcard.net tìm hiểu ngay cách nạp thẻ Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao bằng thẻ cào điện thoại giá rẻ qua bài viết dưới đây với ưu đãi cực lớn nhé!

Nội dung bài viết

Nạp thẻ game online tại Napcard.net có gì đặc biệt?

Hiện nay, các game thủ vẫn ưa chuộng việc mua và nạp game bằng thẻ cào điện thoại tại Napcard.net, bởi các yếu tố sau:

  • Website không giới hạn về số lượng thẻ nạp cũng như mệnh giá thẻ cào (từ 10K, 20K, 50K… 1Tr) trong một lần nạp
  • Hỗ trợ người dùng mua thẻ game của các NPH khác như: Garena, Soha, Gate, Funcard… và card điện thoại của các nhà mạng Vina, Mobi, Viettel…
  • Khi bạn thực hiện giao dịch tại Napcard.net thì các bạn sẽ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ CSKH trực tuyến 24/7 bất kỳ khi nào.
  • Bạn hoàn toàn có cơ hội nạp thẻ với chiết khấu lên đến 12% (Đây là mức chiết khấu cao nhất từ trước đến nay)
  • Thời gian giao dịch nhanh chóng, tiện lợi
  • Chế độ bảo hành, khuyến mãi, hậu mãi không website nào có được.

Mách nhỏ: Mua thẻ Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao ngay trong thời gian tới để được tặng thêm 200% Vàng cho lần nạp đầu tiên. Bạn yên tâm số vàng nhận được khi nạp tại NapCard.Net luôn ổn định và nhiều hơn bất kì trang website nào khác.

Hướng dẫn nạp thẻ Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao bằng thẻ cào, MoMo, Paypal chính thức

Để thuận tiện hơn cho việc các game thủ nạp vàng Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao không gặp phải lỗi. Dưới đây admin xin hướng dẫn các game thủ cách nạp thẻ bằng thẻ điện thoại để các bạn cùng thực hiện, cụ thể như sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy cùng tham khảo bảng giá ở trên và chọn mua thẻ cào điện thoại theo mệnh giá mà bạn muốn nạp vào game.

Bước 2: Sau đó, các bạn hãy truy cập VÀO ĐÂY rồi nhấn chọn vào Nạp Ngay để bắt đầu nạp thẻ.

Bước 3: Tiến hành nhập đầy đủ các thông tin cần thiết vào như: Mệnh giá, mã thẻ, seri thẻ…

  • Loại thẻ: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Zing
  • Mệnh giá: 20K, 50k, 100k, 200k, 500k…
  • Mã thẻ: Nhập số seri và mã thẻ đầy đủ và chính xác (trường hợp nếu thiếu hoặc sai 1 chữ số sẽ không nhận được khuyến mãi)
  • Số Seri: Nhập mã thẻ và seri viết liền không dấu, tuyệt đối không sử dụng ký tự gạch ngang “–”, cũng như sử dụng khoảng trắng

Bước 4: Sau khi nhập xong, các bạn hãy kiểm tra lại và bấm Nạp Thẻ. Cuối cùng, các bạn chỉ cần đợi trong thời gian khoảng 5 – 10 phút để admin giúp các bạn nạp vàng vào tài khoản.

Vậy là chỉ với 4 bước đơn giản trên đây, bạn đã dễ dàng nạp Vàng Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao giá rẻ bằng thẻ cào điện thoại rồi đấy. Còn chần chừ gì nữa mà không nạp thẻ giá rẻ tại Napcard.net ngay hôm nay.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!