Nạp thẻ Thanh Vân Kiếm 3D – VGP

Nạp thẻ

Bảng giá

Mệnh giá Kim Nguyên Bảo (KNB)
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 6000
1.000.000 VNĐ 8000

Chào các anh em game thủ!

Hôm nay, Napcard.net xin giới thiệu đến các bạn cách nạp thẻ Thanh Vân Kiếm 3D bằng thẻ cào điện thoại uy tín, an toàn nhất giúp người chơi có KNB để mua các vật phẩm trong cửa hàng và từ đó hỗ trợ bạn nổi bật hơn và leo rank nhanh chóng hơn trong tựa game này. Hãy cùng theo dõi nhé!

Nội dung bài viết

Shop nạp thẻ Thanh Vân Kiếm 3D uy tín, giá rẻ nhất hiện nay

Hiện nay, game thủ hoàn toàn dễ dàng mua thẻ game ở bất kỳ nơi đây. Tuy nhiên, việc nạp thẻ Thanh Vân Kiếm 3D bằng thẻ cào điện thoại thời gian gần đây được rất nhiều game thủ ưa chuộng. Trong đó, website Napcard.net nhận được rất nhiều feedback, đánh giá tốt nhất bởi:

 • Napcard.net là shop cung cấp dịch vụ nạp thẻ game mobile online chất lượng nhất hiện nay.
 • Hỗ trợ người dùng mua thẻ game của các NPH khác như: Garena, Soha, Gate, Funcard… và card điện thoại của các nhà mạng Vina, Mobi, Viettel…
 • Khi thực hiện giao dịch tại website bạn sẽ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ CSKH trực tuyến 24/7 bất kỳ khi nào.
 • Thời gian giao dịch nhanh chóng, tiện lợi
 • Chế độ bảo hành, khuyến mãi, hậu mãi không website nào có được

Lưu ý: Có nhiều địa chỉ giả mạo NapCard để nhận nạp game Thanh Vân Kiếm 3D. Do vậy, bạn nên lưu lại ngay đường link https://napcard.net/ là trang nạp thẻ chính thức và duy nhất. Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn 24/24 mỗi ngày để bạn có được nhiều KNB nhất trong game.

Hướng dẫn nạp thẻ Thanh Vân Kiếm 3D bằng thẻ cào, MoMo, Paypal chính thức

Để thuận tiện hơn cho việc các game thủ nạp KNB Thanh Vân Kiếm 3D không gặp phải lỗi. Dưới đây admin xin hướng dẫn các game thủ cách nạp thẻ Thanh Vân Kiếm 3D bằng thẻ điện thoại để các bạn cùng thực hiện, cụ thể như sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy cùng tham khảo bảng giá ở trên và chọn mua thẻ cào điện thoại theo mệnh giá mà bạn muốn nạp vào game.

Bước 2: Sau đó, các bạn hãy truy cập VÀO ĐÂY rồi nhấn chọn vào Nạp Ngay để bắt đầu nạp thẻ.

Bước 3: Tiến hành nhập đầy đủ các thông tin cần thiết vào như: Mệnh giá, mã thẻ, seri thẻ…

 • Loại thẻ: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Zing
 • Mệnh giá: 20K, 50k, 100k, 200k, 500k…
 • Mã thẻ: Nhập số seri và mã thẻ đầy đủ và chính xác (trường hợp nếu thiếu hoặc sai 1 chữ số sẽ không nhận được khuyến mãi)
 • Số Seri: Nhập mã thẻ và seri viết liền không dấu, tuyệt đối không sử dụng ký tự gạch ngang “–”, cũng như sử dụng khoảng trắng

Bước 4: Sau khi nhập xong, các bạn hãy kiểm tra lại và bấm Nạp Thẻ.

Lưu ý cần nắm khi nạp Thanh Vân Kiếm 3D tại NapCard.Net

 • Tuyệt đối KHÔNG được nhập sai Loại thẻ và Mệnh giá thẻ.
 • Trường hợp tệ hại khi bạn vào game kiểm tra nhưng chưa nhận được số vàng mình vừa nạp. Thì hãy bình tĩnh nhé, có thể trong hệ thống nạp thẻ bị lỗi do có quá nhiều người nạp thẻ cùng một lúc. Bạn hãy liên hệ ngay với fanpage của shop để được nhận KNB Thanh Vân Kiếm 3D ngay và shop sẽ đền bù cho các bạn thêm 1 tẹo KNB (Đó coi như là lời xin lỗi của shop dành cho bạn).
 • Game thủ muốn nạp nhiều thẻ thì cần phải cách nhau khoảng 5 phút nạp 1 lần. Để tránh trường hợp hệ thống bị tắt nghẽn không đang có nhé!

Như vậy là bạn đã nạp KNB Thanh Vân Kiếm 3D – VGP xong rồi đây! các bạn chỉ cần đợi trong thời gian khoảng 5 – 10 phút để admin giúp các bạn nạp KNB vào tài khoản. Nếu trường hợp bị nghẽn đường truyền thì sẽ tốn khoảng 20 phút. (Các bạn đừng quá lo, bởi trường hợp này rất ít xảy ra).

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!