thanhcattuhan-nap-the

Nạp thẻ Thành Cát Tư Hãn

Nạp thẻ

Bảng giá

Mệnh giá Kim Cương
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 6000
1.000.000 VNĐ 8000

Thành Cát Tư Hãn là tựa game mobile chinh chiến Mông Cổ nổi tiếng đầu tiên trên toàn cầu. Sở hữu chất lượng độ họa tuyệt vời, thiết kế cốt truyện hay, hiệu suất âm thanh và hình ảnh chất lượng cao. Vì đây cũng chính là một trong những tựa game hot nhất hiện nay nên sẽ có rất nhiều game thủ nạp tiền vào mua đồ. Do vậy, hãy để Napcard.net chia sẻ chi tiết về việc nạp thẻ Thành Cát Tư Hãn bằng thẻ cào điện thoại để biết rõ hơn.

Hãy nhanh tay nạp thẻ ngay hôm nay để nhận thêm nhiều ưu đãi nhé!

Nội dung bài viết

Nạp KC game Thành Cát Tư Hãn tại NapCard có uy tín không?

  • Napcard.net luôn đặt uy tín lên hàng đầu cho các game thủ. Nếu game thủ không nạp được Kim cương thì đừng quá lo lắng hay gọi ngay cho đội ngũ hỗ trợ của hệ thống để được giải quyết kịp thời nhé. Vì có rất nhiều người nạp thẻ cùng một lúc nên hệ thống đôi lúc sẽ bị nghẽn. Mong các game thủ thông cảm!
  • Đảm bảo sẽ không thiếu sót dù chỉ 1 Kim cương.
  • Chỉ trong vòng 5 – 10 phút khi bạn nạp kc Thành Cát Tư Hãn thành công là các bạn đã có thể vào game để kiểm tra số kc mà mình đã nhận được.

=> Mách nhỏ: Bạn hãy nhanh tay nap game Thành Cát Tư Hãn ngay trong thời gian tới để được tặng thêm 200% kim cương cho lần nạp đầu tiên.

Hướng dẫn nạp thẻ Thành Cát Tư Hãn bằng thẻ cào điện thoại Viettel, Mobi, Vina

Nạp kc Thành Cát Tư Hãn bằng điện thoại là hình thức được nhiều game thủ ưa chuộng nhất hiện nay, cách thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy chuẩn bị ngay 1 chiếc thẻ cào điện thoại Viettel, Mobifone, Vina theo đúng mệnh giá mà bạn muốn nạp vào game.

Bước 2: Hãy truy cập vào web Napcard.net và chọn vào game Thành Cát Tư Hãn hoặc click trực tiếp VÀO ĐÂY.

Bước 3: Tiếp đến, nhập tất cả thông tin liên quan đến thẻ cào điện thoại vào, bao gồm:

  • Loại thẻ: Viettel, Mobifone, Vinaphone…
  • Mệnh giá: 20k, 50k, 100k, 200k, 500k…
  • Mã thẻ.
  • Số Seri.
  • Tên ID game nhân vật.
  • Mã xác nhận.

Bước 4: Sau khi nhập xong các thông tin đó, các bạn hãy bấm ngay vào NẠP THẺ. Như vậy là xong, các bạn chỉ cần chờ 5 phút để hệ thống giúp bạn nạp kim cương vào ID server tài khoản.

Như vậy là xong. Hãy nạp kc Thành Cát Tư Hãn ngay hôm nay để được nhận thêm nhiều ưu đãi cực khủng nhé! Bạn hãy yên tâm số kim cương mà bạn nhận được khi nạp tại shop luôn ổn định và nhiều hơn bất kì trang website nào khác.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!