tamlongquyet-nap-the

Nạp thẻ Tầm Long Quyết – VTC Mobile

Nạp thẻ

Bảng giá

Mệnh giá Nguyên Thạch
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 6000
1.000.000 VNĐ 8000

Chào mừng các bạn đã đến với Napcard.net

Chúng tôi rất vui khi thông báo và hướng dẫn chi tiết cho các bạn về việc nạp thẻ Tầm Long Quyết – VTC Mobile bằng thẻ cào điện thoại uy tín, an toàn. Bởi đây là thể loại game mới của VTC được ra mắt thời gian gần đây. Chắc hẳn ai nghe tên này cũng cảm giác hứng thú và muốn chơi game ngay lập tức phải không nào! Sẽ không để các bạn chờ đợi lâu hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Nội dung bài viết

Ưu điểm khi nạp thẻ Tầm Long Quyết – VTC Mobile tại Napcard.net

Ngày càng có nhiều người tin tưởng mua và nạp thẻ Tầm Long Quyết bằng thẻ cào điện thoại tại Napcard.net, bởi những ưu điểm sau:

  • Napcard.net chính là shop nạp game mobile được đánh giá cao nhất, được rất nhiều game thủ tín nhiệm (mỗi ngày thực hiện hơn 10.000 giao dịch)
  • Cung cấp đa dạng dịch vụ các sản phẩm thẻ điện thoại của các NPH phổ biến như: Funcard, Zing, Scoin, Vcoin, Garena, Gosu, Appota, Soha, Viettel, Vina, MobiFone…
  • Đội ngũ CSKH 24/7 hỗ trợ tư vấn và trả lời mọi thắc mắc của các bạn
  • Chỉ trong vòng 5 – 10 phút khi bạn nạp thẻ Tầm Long Quyết thành công là các bạn đã có thể vào game để kiểm tra số Nguyên thạch mà mình đã nhận được.

NOTE: Hãy nạp thẻ Tầm Long Quyết – VTC Mobile ngay trong thời gian tới để được tặng thêm 200% Nguyên Thạch cho lần nạp đầu tiên. Bạn yên tâm số nguyên thạch nhận được khi nạp tại NapCard.Net luôn ổn định và nhiều hơn bất kì trang website nào khác.

nap-the-tam-long-quyet-vtc-mobile1

Hướng dẫn nạp thẻ Tầm Long Quyết uy tín, an toàn 2022

Để nhận được ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khi nạp thẻ Tầm Long Quyết bằng thẻ cào điện thoại thì các game thủ chỉ cần thực hiện theo đúng các thao tác dưới đây:

Cách 1. Nạp game Tầm Long Quyết bằng thẻ cào điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy chuẩn bị 1 chiếc thẻ cào điện thoại tương ứng với mệnh giá mà bạn muốn nạp vào game.

Bước 2: Hãy truy cập VÀO ĐÂY rồi nhấn chọn vào Nạp Ngay để bắt đầu nạp thẻ.

Bước 3: Tiếp đến, hãy nhập tất cả thông tin liên quan đến thẻ cào điện thoại vào. Ví dụ như: Loại thẻ, mệnh giá, mã thẻ, số seri, tên ID game… (Chú ý: Hãy nạp đúng Loại thẻ và Mệnh giá thẻ. Nếu không hệ thống sẽ không biết bạn cần nạp bao nhiêu Nguyên Thạch để xử lý).

Bước 4: Sau khi nhập xong, các bạn hãy kiểm tra lại và bấm Nạp Thẻ.

Cách 2. Nạp Nguyên Thạch Tầm Long Quyết qua Momo

Bước 1: Trước tiên, bạn cần đăng nhập vào trang thanh toán của shop tại https://napcard.net/pay/

Bước 2: Tiếp đến, bạn tiến hành bấm chọn vào logo MoMo như hình dưới

Bước 3: Hãy bấm vào nút Tiếp tục. Tiến đến thông tin nạp thể và chọn vào gói Chuyển tiền cùng phần tin nhắn ghi tên ingame Tầm Long Quyết – VTC Mobile của bạn vào.

Như vậy là bạn đã hoàn thành quá trình nạp thẻ Tầm Long Quyết xong rồi đấy! Lúc này, bạn chỉ cần chờ đợi trong khoảng 5 – 10 phút để hệ thống giúp các bạn nạp nguyên thạch vào tài khoản. Hãy nạp ngay hôm nay để được nhận thêm nhiều ưu đãi cực khủng nhé!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!