Nạp thẻ Siêu Thần Quân Sư Mobile

Nạp thẻ

Bảng giá

Mệnh giá Ngọc Bích
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 6000
1.000.000 VNĐ 8000

Vừa mới phát hành, mà Siêu Thần Quân Sư Mobile đã chiếm lấy tình cảm của cộng đồng game Việt nhờ bối cảnh trong game quen thuộc, đồ họa 3D dễ thương cùng với lối chơi chiến thuật đậm tính toán. Bài viết dưới đây, Napcard.net xin hướng dẫn chi tiết về cách nạp thẻ Siêu Thần Quân Sư Mobile với hình thức nạp game bằng thẻ cào điện thoại, thanh toán Momo, thẻ ngân hàng nhanh chóng, an toàn để bạn có thể yên tâm hơn trong quá trình trải nghiệm game. Hãy cùng theo dõi nhé!

Nội dung bài viết

Nạp thẻ Siêu Thần Quân Sư Mobile ở đâu uy tín, an toàn?

  • Napcard.net luôn đặt uy tín lên hàng đầu cho các game thủ. Nếu game thủ không nạp được Ngọc Bích thì đừng quá lo lắng hay gọi trực tiếp cho đội ngũ hỗ trợ của hệ thống để được giải quyết kịp thời nhé. Vì có rất nhiều người nạp thẻ cùng một lúc nên hệ thống đôi lúc sẽ bị nghẽn.
  • Mong các game thủ thông cảm! Đảm bảo không hề thiếu sót dù chỉ 1 Ngọc Bích nào
  • Chỉ trong vòng 5 – 10 phút khi bạn nạp thẻ Siêu Thần Quân Sư Mobile thành công là các bạn đã có thể vào game để kiểm tra số Ngọc bích mà mình đã nhận được.

Lưu ý: Hiện nay có rất nhiều địa chỉ giả mạo NapCard để nhận nạp game Siêu Thần Quân Sư Mobile. Do vậy, các bạn nên lưu lại ngay đường link https://napcard.net/ là trang nạp thẻ chính thức và duy nhất.

Hướng dẫn nạp thẻ Siêu Thần Quân Sư Mobile uy tín, an toàn 2022

Nạp game Siêu Thần Quân Sư Mobile bằng thẻ cào là hình thức được nhiều game thủ ưa chuộng nhất hiện nay, cách thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy chuẩn bị ngay 1 chiếc thẻ cào điện thoại Viettel, Mobifone, Vina theo đúng mệnh giá mà bạn muốn nạp vào game.

Bước 2: Hãy truy cập vào web Napcard.net và chọn vào game Siêu Thần Quân Sư Mobile hoặc click trực tiếp VÀO ĐÂY.

Bước 3: Khi đã thực hiện chọn xong vào đây, thì hệ thống sẽ hiện ra những hình thức thanh toán của game đang có bao gồm đó là:

  • Thẻ cào điện thoại Viettel, Vina, Mobi
  • Chuyển khoản MOMO

Tại ví dụ này, chúng tôi xin hướng dẫn nạp thẻ Siêu Thần Quân Sư Mobile bằng thẻ cào điện thoại

Bước 3: Tiếp đến, nhập tất cả thông tin liên quan đến thẻ cào điện thoại vào, bao gồm: