raziel-nap-the

Nạp thẻ Raziel: Dungeon Arena

Nạp thẻ

Bảng giá

Mệnh giá Diamonds
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 6000
1.000.000 VNĐ 8000

Nạp thẻ Raziel: Dungeon Arena là cách tốt nhất để các game thủ có thể tăng số lượng Diamonds cho tài khoản của mình. Tuy nhiên, nếu nạp theo phương pháp truyền thống thì lượng Diamonds này sẽ nhận được là khá ít. Hiểu được điều này, nên hôm nay Napcard.net xin chia sẻ với các bạn cách nạp thẻ Raziel: Dungeon Arena bằng thẻ cào điện thoại giá rẻ, uy tín và an toàn kèm theo ưu đãi x200% cho lần nạp đầu tiên.

Nội dung bài viết

Hướng dẫn nạp thẻ Raziel bằng thẻ cào điện thoại Vina, Mobi, Viettel giá rẻ

Dưới đây admin xin hướng dẫn các bạn cách nạp thẻ Raziel: Dungeon Arena bằng thẻ điện thoại giá rẻ, uy tín, nhanh chóng.

Bước 1: Trước tiên, game thủ cần phải chuẩn bị một thẻ cào điện thoại theo mệnh giá mà bạn muốn nạp vào game (Hãy xem bảng giá nạp ở trên để biết số diamonds nhận được mà mua mệnh giá đúng với nhu cầu của mình).

Bước 2: Tiếp đến, bạn truy cập vào địa chỉ TẠI ĐÂY rồi nhấn chọn vào Nạp Ngay để bắt đầu nạp thẻ.

Bước 3: Tiến hành nhập đầy đủ các thông tin vào ô cần nạp như sau:

  • Loại thẻ: Viettle, Mobifone, Vinaphone, Gate.
  • Mệnh giá thẻ: 50k, 100k, 200k, 300k, 500k, 1 triệu.
  • Số Seri: Dãy số in trên thẻ.
  • Mã thẻ: Dãy chữ số sau lớp tráng bạc.
  • Tên tài khoản hoặc ID game

Bước 4: Cuối cùng, sau khi nhập xong các thông tin trên bạn hãy nhập mã bảo mật và bấm vào Nạp Thẻ. Lúc này, bạn chỉ cần chờ đợi trong khoảng 5 – 10 phút để hệ thống giúp các bạn nạp Diamonds vào tài khoản.

Một vài lưu ý cần nắm khi nạp Raziel tại NapCard.Net

  • Tuyệt đối KHÔNG được nhập sai Loại thẻ và Mệnh giá thẻ. Nếu không hệ thống sẽ không biết bạn cần nạp bao nhiêu diamonds để xử lý.
  • Trường hợp tệ hại khi bạn vào game kiểm tra nhưng chưa nhận được số diamonds mình vừa nạp. Thì hãy bình tĩnh nhé, có thể trong hệ thống nạp thẻ bị lỗi do có quá nhiều người nạp thẻ cùng một lúc. Bạn hãy liên hệ ngay với fanpage của shop để được nhận diamonds Raziel ngay.
  • Game thủ muốn nạp nhiều thẻ thì cần phải cách nhau khoảng 5 phút nạp 1 lần. Để tránh trường hợp hệ thống bị tắt nghẽn không đang có nhé!

Như vậy là các bạn đã hoàn thành việc nạp diamonds Raziel: Dungeon Arena bằng thẻ cào điện thoại xong rồi đấy!

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nạp thẻ ngay để nhận ưu đãi nhé!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!