pocketknights2-nap-the

Nạp thẻ Pocket Knights 2

Nạp thẻ

Bảng giá

Mệnh giá Kim Cương (KC)
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 6000
1.000.000 VNĐ 8000

Để nâng cao chất lượng, đồng thời với mục đích hỗ trợ người chơi nhận được lợi ích tối đa, thì hãy cùng Napcard.net tìm hiểu ngay cách nạp thẻ Pocket Knights 2 bằng thẻ cào điện thoại uy tín, giá rẻ qua bài viết dưới đây nhé!

Nội dung bài viết

Nạp thẻ Pocket Knights 2 ở Napcard.net có lợi ích gì?

Hiện nay, game thủ có thể mua thẻ game ở bất kỳ nơi đâu. Tuy nhiên, thời gian gần đây game thủ vẫn ưa chuộng việc mua và nạp thẻ cào điện thoại tại Napcard.net bởi các yếu tố sau:

  • Thời gian giao dịch nhanh chóng, tiện lợi
  • Web không giới hạn về số lượng cũng như mệnh giá thẻ cào (từ 10K, 20K, 50K… 10Tr) trong một lần nạp.
  • Hỗ trợ người dùng mua thẻ game của các NPH khác như: Garena, Soha, Gate, Funcard… và card điện thoại của các nhà mạng Vina, Mobi, Viettel…
  • Khi thực hiện giao dịch tại website bạn sẽ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ CSKH trực tuyến 24/7 bất kỳ khi nào.
  • Chương trình siêu ưu đãi, chiết khấu cho lần nạp đầu tiên lên đến x200% số kim cương
  • Chế độ bảo hành, hậu mãi không website nào có được

==> Hãy nạp ngay hôm nay để được nhận thêm nhiều ưu đãi cực khủng nhé!

Hướng dẫn nạp thẻ Pocket Knights 2 bằng thẻ cào điện thoại uy tín, an toàn nhất 2022

Để thuận tiện hơn cho việc các game thủ nạp thẻ Pocket Knights 2 không gặp phải lỗi. Dưới đây admin xin hướng dẫn các game thủ cách nạp bằng thẻ điện thoại để các bạn cùng thực hiện, cụ thể như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải chuẩn bị 1 chiếc thẻ cào điện thoại tương đương với mệnh giá mình muốn nạp vào tài khoản.

Bước 2: Sau đó, hãy truy cập VÀO ĐÂY rồi nhấn chọn vào Nạp Ngay để bắt đầu nạp thẻ.

Bước 3: Tiếp đến, nhập tất cả thông tin liên quan đến thẻ cào điện thoại vào. Ví dụ như: Loại thẻ, mệnh giá, mã thẻ, số seri, tên ID game…

NOTE: Bạn tuyệt đối không được nhập sai Loại thẻ, mệnh giá thẻ. Nếu không thì bên hệ thống sẽ không biết bạn muốn nạp bao nhiêu kim cương để xử lý cho bạn. Trong trường hợp, các bạn vô tình đã nhập sai mệnh giá thẻ thì hãy liên hệ ngay với NapCard.net để được hỗ trợ sớm nhất.

Bước 4: Sau khi nhập xong, các bạn hãy kiểm tra lại một lần nữa và bấm Nạp Thẻ. Lúc này, bạn chỉ cần chờ đợi trong khoảng 5 – 10 phút để hệ thống giúp các bạn nạp KC vào tài khoản.

Như vậy là bạn đã hoàn thành quá trình nạp KC Pocket Knights 2 rồi đấy! Hãy yên tâm nạp thẻ tại đây bởi vì đây là shop nạp game online giá rẻ, uy tín nhất. Các bạn hãy click ngay TRANG CHỦ để xem các game mà shop đang nhận nạp.

Ước tính đến nay, đã có hơn 9.000 game thủ đang nạp thẻ game rất nhiều tại đây.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa. Nạp Pocket Ants ngay để nhận ưu đãi nhé!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!