noahsheart-nap-the

Nạp thẻ Noahs Heart

Nạp thẻ

Bảng giá

Mệnh giá Kim Cương (KC)
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 6000
1.000.000 VNĐ 8000

Bài viết dưới đây, Napcard.net xin giới thiệu đến các bạn cách nạp thẻ Noahs Heart bằng thẻ cào điện thoại uy tín, an toàn nhất. Có vẻ đây là vấn đề được khá nhiều anh em đặt ra trong thời gian gần đây. Khi đã nạp game thành công thì người chơi sẽ dễ dàng mua được nhiều món đồ trang bị trong game hơn. Cùng với đó thì tỉ lệ chiến thắng sẽ cao hơn rất nhiều so với những bạn đang chơi hệ bình thường. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Nội dung bài viết

Lợi ích khi nạp thẻ Noahs Heart tại Napcard.net

  • Thanh toán dễ dàng và tiện lợi với thẻ viễn thông và thẻ game
  • Thời gian thực hiện mua và nạp thẻ chỉ trong vài giây đã hoàn tất quá trình thanh toán. Ngay lập tức hệ thống sẽ gửi đến tài khoản của bạn số KC tương ứng với số tiền mà bạn nạp vào
  • Game thủ luôn được ưu đãi lên đến x200% KC khi bạn nạp lần đầu tiên (chỉ áp dụng cho mỗi tài khoản một lần)

Lưu ý: Có nhiều địa chỉ giả mạo NapCard để nhận nạp game Noahs Heart . Do vậy, bạn nên lưu lại ngay đường link https://napcard.net/ là trang nạp thẻ chính thức và duy nhất.

nap-the-noahs-heart-1

Hướng dẫn nạp Kim cương Noahs Heart bằng thẻ điện thoại uy tín, an toàn nhất

Để nhận được x200% số Kim Cương khi nạp thẻ Noahs Heart bằng thẻ cào điện thoại thì các game thủ chỉ cần thực hiện theo đúng các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy chuẩn bị 1 chiếc thẻ cào điện thoại tương ứng với mệnh giá mà bạn muốn nạp vào game.

Bước 2: Hãy truy cập VÀO ĐÂY rồi nhấn chọn vào Nạp Ngay để bắt đầu nạp thẻ.

Bước 3: Tiếp đến, hãy nhập tất cả thông tin liên quan đến thẻ cào điện thoại vào. Ví dụ như: Loại thẻ, mệnh giá, mã thẻ, số seri, tên ID game… (Chú ý: Hãy nạp đúng Loại thẻ và Mệnh giá thẻ. Nếu không hệ thống sẽ không biết bạn cần nạp bao nhiêu KC để xử lý).

Bước 4: Sau khi nhập xong, các bạn hãy kiểm tra lại và bấm Nạp Thẻ. Sau đó, chờ đợi khoảng 5 – 10 phút là hệ thống sẽ tiếp nhận và nạp ngay vào tài khoản của bạn.

Như vậy là xong, các bạn chỉ cần chờ 5 phút để hệ thống giúp bạn nạp Kim cương vào ID server tài khoản.

Nạp KC Noahs Heart bằng thẻ cào điện thoại ngay hôm nay để được tăng X200% kim cương cho chính mình. Chúng tôi luôn hỗ trợ 24/24 mỗi ngày để các bạn có được nhiều kim cương nhất trong game.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!