Nạp thẻ Ni no Kuni: Cross World

Nạp thẻ

Bảng giá

Mệnh giá Kim Cương (KC)
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 6000
1.000.000 VNĐ 8000

Ni no Kuni: Cross World là tựa game nhập vai thế giới mở phiêu lưu mạo hiểm tiếp nối thành công của đàn anh tiền nhiệm Ni no Kuni được phát triển bởi Level 5 Studio và Ghibli Studio từng ra mắt trên hệ máy Nintendo DS. Nạp thẻ Ni no Kuni: Cross World bằng thẻ cào điện thoại uy tín, an toàn là cách tốt nhất để các game thủ nhận được nhiều Kim cương hơn so với các cách nạp game thông thường. Hiện nay, Napcard.net là địa chỉ nạp tiền game online uy tín hàng đầu dành cho các game thủ.

Mọi thông tin của bạn sẽ luôn được bảo mật hoàn toàn và đặc biệt nhận ngay ưu đãi khủng lên đến x200% Kim Cương cho lần nạp đầu tiên.

Nội dung bài viết

Vậy cách nạp thẻ Ni no Kuni bằng thẻ cào điện thoại như thế nào?

Để nhận được x200% số Kim Cương khi nạp thẻ Ni no Kuni bằng thẻ cào điện thoại thì các game thủ chỉ cần thực hiện theo đúng các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy chuẩn bị 1 chiếc thẻ cào điện thoại tương ứng với mệnh giá mà bạn muốn nạp vào game.

Bước 2: Hãy truy cập VÀO ĐÂY rồi nhấn chọn vào Nạp Ngay để bắt đầu nạp thẻ.

Bước 3: Tiếp đến, hãy nhập tất cả thông tin liên quan đến thẻ cào điện thoại vào. Ví dụ như: Loại thẻ, mệnh giá, mã thẻ, số seri, tên ID game…

Bước 4: Sau khi nhập xong, các bạn hãy kiểm tra lại và bấm Nạp Thẻ. Sau đó, chờ đợi khoảng 5 – 10 phút là hệ thống sẽ tiếp nhận và nạp ngay vào tài khoản của bạn.

Như vậy là xong, các bạn chỉ cần chờ 5 phút để hệ thống giúp bạn nạp Kim cương vào ID server tài khoản.

Lưu ý cần nắm khi nạp KC Ni no Kuni tại NapCard.Net

  • Tuyệt đối KHÔNG được nhập sai Loại thẻ và Mệnh giá thẻ. Nếu không hệ thống sẽ không biết bạn cần nạp bao nhiêu KC để xử lý
  • Trường hợp tệ hại khi bạn vào game kiểm tra nhưng chưa nhận được số kim cương mà mình vừa nạp. Thì hãy bình tĩnh nhé, bởi có thể trong hệ thống nạp thẻ đã bị lỗi do có quá nhiều người nạp thẻ cùng một lúc. Bạn hãy liên hệ ngay với fanpage của shop để được nhận KC Ni no Kuni ngay và shop sẽ đền bù cho các bạn thêm 1 tẹo kc (Đó coi như là lời xin lỗi của shop dành cho bạn).
  • Game thủ muốn nạp nhiều thẻ thì cần phải cách nhau khoảng 5 phút nạp 1 lần. Để tránh trường hợp hệ thống bị tắt nghẽn không đang có nhé!

Nạp thẻ Ni no Kuni bằng thẻ cào điện thoại ngay hôm nay để nhận được ngay ưu đãi hấp dẫn nhất. Chúng tôi luôn hỗ trợ 24/24 mỗi ngày để các bạn có được nhiều kim cương nhất trong game.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!