Nạp thẻ Muôn Đời Anh Hùng Lục

Nạp thẻ

Bảng giá

Mệnh giá Kim Nguyên Bảo
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 6000
1.000.000 VNĐ 8000

Muôn Đời Anh Hùng Lục thuộc thể loại game đấu tướng sở hữu đồ họa 2D với tạo hình nhân vật cổ phong đầy tinh tế và gần gũi với kiếm hiệp. Tựa game cho phép người chơi tiếp cận kho Tướng đồ sộ với hơn 100 Nhân vật trong lịch sử Phương Đương để gầy dựng lên một tổ đội gồm 6 người ưng ý để ra trận. Vì đây cũng là một trong những tựa game hot nhất hiện nay nên sẽ có rất nhiều game thủ nạp tiền vào mua đồ. Do vậy, hãy để Napcard.net chia sẻ chi tiết về việc nạp thẻ Muôn Đời Anh Hùng Lục để biết rõ hơn.

Hãy nhanh tay nạp thẻ ngay hôm nay để nhận thêm nhiều ưu đãi lên đến 200% KNB cho lần nạp đầu tiên nhé!

Nội dung bài viết

Nạp thẻ Muôn Đời Anh Hùng Lục tại NapCard có uy tín không?

  • Napcard.net luôn đặt uy tín lên hàng đầu cho các game thủ. Nếu game thủ không nạp được KNB thì đừng quá lo lắng hay gọi trực tiếp cho đội ngũ hỗ trợ của hệ thống để được giải quyết kịp thời nhé. Vì có rất nhiều người nạp thẻ cùng một lúc nên hệ thống đôi lúc sẽ bị nghẽn.
  • Mong các game thủ thông cảm! Đảm bảo không hề thiếu sót dù chỉ 1KNB nào
  • Chỉ trong vòng 5 – 10 phút khi bạn nạp thẻ Muôn Đời Anh Hùng Lục thành công là các bạn đã có thể vào game để kiểm tra số KNB mà mình đã nhận được.

Lưu ý: Hiện nay có rất nhiều địa chỉ giả mạo NapCard để nhận nạp KNB Muôn Đời Anh Hùng Lục. Do vậy, các bạn nên lưu lại ngay đường link https://napcard.net/ là trang nạp thẻ chính thức và duy nhất.

Cách nạp thẻ Muôn Đời Anh Hùng Lục bằng thẻ điện thoại uy tín, an toàn nhất

Để nhận được x200% số KNB khi nạp thẻ Muôn Đời Anh Hùng Lục bằng thẻ cào điện thoại thì các game thủ chỉ cần thực hiện theo đúng các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy chuẩn bị 1 chiếc thẻ cào điện thoại tương ứng với mệnh giá mà bạn muốn nạp vào game.

Bước 2: Hãy truy cập VÀO ĐÂY rồi nhấn chọn vào Nạp Ngay để bắt đầu nạp thẻ.

Bước 3: Tiếp đến, hãy nhập tất cả thông tin liên quan đến thẻ cào điện thoại vào. Ví dụ như: Loại thẻ, mệnh giá, mã thẻ, số seri, tên ID game… (Chú ý: Hãy nạp đúng Loại thẻ và Mệnh giá thẻ. Nếu không hệ thống sẽ không biết bạn cần nạp bao nhiêu KNB để xử lý).

Bước 4: Sau khi nhập xong, các bạn hãy kiểm tra lại và bấm Nạp Thẻ. Sau đó, chờ đợi khoảng 5 – 10 phút là hệ thống sẽ tiếp nhận và nạp ngay vào tài khoản của bạn.

Như vậy là xong, các bạn chỉ cần chờ đợi vài phút để hệ thống giúp bạn nạp KNB vào ID server tài khoản.

Nạp thẻ Muôn Đời Anh Hùng Lục bằng thẻ cào điện thoại ngay hôm nay để tăng số KNB cho mình. Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn 24/24 mỗi ngày để bạn có được nhiều KNB nhất trong game.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!