mu-khoi-nguyen-3-nap-the

Nạp thẻ MU Khởi Nguyên 3

Nạp thẻ

Bảng giá

Mệnh giá Kim Cương
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 6000
1.000.000 VNĐ 8000

MU Khởi Nguyên 3 gây ấn tượng mạnh bởi hệ thống chiến đấu hoành tráng, trang bị phong phú, cốt truyện lục địa MU quen thuộc, kèm với các tính năng trong game hầu như không quá xa lạ với các tín đồ MU online năm xưa. Chính vì vậy, hôm nay Napcard.net xin nhắc đến chủ đề được khá nhiều anh em game thủ quan tâm đó là nạp thẻ MU Khởi Nguyên 3. Bởi có rất nhiều người chơi vẫn chưa biết cách phải nạp thẻ hay thanh toán bằng hình thức nào? Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Nội dung bài viết

Nạp thẻ MU Khởi Nguyên 3 tại NapCard có uy tín không?

  • Napcard.net luôn đặt uy tín lên hàng đầu cho các game thủ. Nếu game thủ không nạp được Kim Cương thì đừng quá lo lắng hay gọi ngay cho đội ngũ hỗ trợ của hệ thống để được giải quyết kịp thời nhé. Vì có rất nhiều người nạp thẻ cùng một lúc nên hệ thống đôi lúc sẽ bị nghẽn. Mong các game thủ thông cảm!
  • Đảm bảo không hề thiếu sót dù chỉ 1 kim cương
  • Chỉ trong vòng 5 – 10 phút khi bạn nạp thẻ MU Khởi Nguyên 3 thành công là các bạn đã có thể vào game để kiểm tra số kim cương mà mình đã nhận được.

Lưu ý: Có nhiều địa chỉ giả mạo NapCard để nhận nạp kim cương MU Khởi Nguyên 3. Do vậy, bạn nên lưu lại ngay đường link https://napcard.net/ là trang nạp thẻ chính thức và duy nhất.

Cách nạp thẻ MU Khởi Nguyên 3 bằng thẻ điện thoại uy tín, an toàn nhất

Để nhận được x200% số Kim Cương khi nạp thẻ MU Khởi Nguyên 3 bằng thẻ cào điện thoại thì các game thủ chỉ cần thực hiện theo đúng các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy chuẩn bị 1 chiếc thẻ cào điện thoại tương ứng với mệnh giá mà bạn muốn nạp vào game.

Bước 2: Hãy truy cập VÀO ĐÂY rồi nhấn chọn vào Nạp Ngay để bắt đầu nạp thẻ.

Bước 3: Tiếp đến, hãy nhập tất cả thông tin liên quan đến thẻ cào điện thoại vào. Ví dụ như: Loại thẻ, mệnh giá, mã thẻ, số seri, tên ID game… (Chú ý: Hãy nạp đúng Loại thẻ và Mệnh giá thẻ. Nếu không hệ thống sẽ không biết bạn cần nạp bao nhiêu KC để xử lý).

Bước 4: Sau khi nhập xong, các bạn hãy kiểm tra lại và bấm Nạp Thẻ. Sau đó, chờ đợi khoảng 5 – 10 phút là hệ thống sẽ tiếp nhận và nạp ngay vào tài khoản của bạn.

Như vậy là xong, các bạn chỉ cần chờ 5 phút để hệ thống giúp bạn nạp Kim cương vào ID server tài khoản.

Nạp thẻ MU Khởi Nguyên 3 bằng thẻ cào điện thoại ngay hôm nay để được tăng X200 kim cương cho chính mình. Chúng tôi luôn hỗ trợ 24/24 mỗi ngày để các bạn có được nhiều kim cương nhất trong game.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!