lineagew-nap-the

Nạp thẻ Lineage W 

Nạp thẻ

Bảng giá

Mệnh giá Kim Cương (KC)
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 6000
1.000.000 VNĐ 8000

Hôm nay, Napcard.net xin giới thiệu đến các bạn cách nạp thẻ Lineage W bằng thẻ cào điện thoại uy tín, an toàn nhất. Có vẻ đây là vấn đề được khá nhiều anh em đặt ra trong thời gian gần đây. Khi đã nạp game thành công thì người chơi sẽ dễ dàng mua được nhiều món đồ trang bị trong game hơn. Cùng với đó thì tỉ lệ chiến thắng sẽ cao hơn rất nhiều so với những bạn đang chơi hệ bình thường. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Nội dung bài viết

Ưu điểm khi nạp thẻ Lineage W tại Napcard.net

Ngày càng có nhiều người tin tưởng mua và nạp KC Lineage W bằng thẻ cào điện thoại tại Napcard.net, bởi những ưu điểm sau:

  • Napcard.net chính là shop nạp game mobile được đánh giá cao nhất, được rất nhiều game thủ tín nhiệm (mỗi ngày thực hiện hơn 10.000 giao dịch)
  • Cung cấp đa dạng dịch vụ các sản phẩm thẻ điện thoại của các NPH phổ biến như: Funcard, Zing, Scoin, Vcoin, Garena, Gosu, Appota, Soha, Viettel, Vina, MobiFone…
  • Đội ngũ CSKH 24/7 hỗ trợ tư vấn và trả lời mọi thắc mắc của các bạn
  • Chỉ trong vòng 5 – 10 phút khi bạn nạp thẻ Lineage W thành công là các bạn đã có thể vào game để kiểm tra số Kim cương mà mình đã nhận được.

NOTE: Hãy nạp thẻ Lineage W ngay trong thời gian tới để được tặng thêm 200% KC cho lần nạp đầu tiên. Bạn yên tâm số Kim cương nhận được khi nạp tại NapCard.Net luôn ổn định và nhiều hơn bất kì trang website nào khác.

Vậy nạp thẻ Lineage W bằng thẻ cào điện thoại như thế nào là an toàn?

Nạp game Lineage W bằng điện thoại là hình thức được nhiều game thủ ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ vì tính tiện lợi, dễ dàng mua được ở bất kỳ nơi đâu mà chúng còn đem lại ưu đãi lên đến x200% kc cho lần nạp thẻ đầu tiên, cách thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy chuẩn bị ngay 1 chiếc thẻ cào điện thoại Viettel, Mobifone, Vina theo đúng mệnh giá mà bạn muốn nạp vào game.

Bước 2: Hãy truy cập vào web Napcard.net và chọn vào game Lineage W hoặc click trực tiếp VÀO ĐÂY.

Bước 3: Tiếp đến, nhập tất cả thông tin liên quan đến thẻ cào điện thoại vào, bao gồm:

  • Loại thẻ: Viettel, Mobifone, Vinaphone…
  • Mệnh giá: 20k, 50k, 100k, 200k, 500k…
  • Mã thẻ.
  • Số Seri.
  • Tên ID game nhân vật.
  • Mã xác nhận.

Bước 4: Sau khi nhập xong các thông tin đó, các bạn hãy bấm ngay vào NẠP THẺ. Cuối cùng, bạn cần chờ đợi 5 – 10 phút rồi vào tài khoản game của mình để kiểm tra lại.

Như vậy là các bạn đã hoàn thành việc nạp KC Lineage W bằng thẻ cào điện thoại xong rồi đấy!

Có một điều mà admin muốn nhắn gửi đến các bạn là tại Napcard.net các bạn có thể nạp không giới hạn số lần nạp thẻ trong 1 ngày nhé! Và thẻ đã nạp không thể quy đổi ngược lại ra tiền mặt, bạn chỉ có thể sử dụng số kim cương vừa nạp để mua vật phẩm trong game mà thôi.

Chúc các gamer có những giây phút giải trí tuyệt vời cùng Lineage W nhé!