Nạp thẻ Liên Minh Pháp Sư – VPlay

Nạp thẻ

Bảng giá

Mệnh giá Kim Cương
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 8000
1.000.000 VNĐ 20000

Liên Minh Pháp Sư VPlay thuộc thể loại game idle đấu trường có nội dung fantasy nhẹ nhàng với tạo hình nhân vật mang nét đep Anime Nhật Bản đầy tươi tắn. Nạp thẻ Liên Minh Pháp Sư VPlay là cách tốt nhất để các game thủ tăng số lượng KC cho tài khoản. Tuy nhiên nếu nạp theo cách truyền thống thì khá ít KC. Napcard.net hiểu được vấn đề này nên chia sẻ với các bạn cách nạp thẻ Liên Minh Pháp Sư VPlay giá rẻ, uy tín, an toàn nhận được ưu đãi x200% Kim cương cũng như giftcode mới nhất 2022.

Theo Admin vừa mới thống kê đã có hơn 9.000 người chơi đã nạp thẻ game Liên Minh Pháp Sư VPlay để nhận ưu đãi KC rồi! Còn bạn thì sao? Chần chừ gì nữa mà không mua KC với số lượng lớn bằng thẻ cào điện thoại ngay thôi nào!

Nội dung bài viết

Cách nạp thẻ Liên Minh Pháp Sư VPlay bằng thẻ điện thoại 

Để nhận được x200% số Kim cương khi nạp thẻ Liên Minh Pháp Sư VPlay bằng thẻ cào điện thoại thì các game thủ chỉ cần thực hiện theo đúng các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy chuẩn bị 1 chiếc thẻ cào điện thoại tương ứng với mệnh giá mà bạn muốn nạp vào game.

Bước 2: Hãy truy cập VÀO ĐÂY rồi nhấn chọn vào Nạp Ngay để bắt đầu nạp thẻ.

Bước 3: Tiếp đến, hãy nhập tất cả thông tin liên quan đến thẻ cào điện thoại vào. Ví dụ như: Loại thẻ, mệnh giá, mã thẻ, số seri, tên ID game… (Chú ý: Hãy nạp đúng Loại thẻ và Mệnh giá thẻ. Nếu không hệ thống sẽ không biết bạn cần nạp bao nhiêu kim cương để xử lý).

Bước 4: Sau khi nhập xong, các bạn hãy kiểm tra lại và bấm Nạp Thẻ. Sau đó, chờ đợi khoảng 5 – 10 phút là hệ thống sẽ tiếp nhận và nạp ngay vào tài khoản của bạn.

Như vậy là xong, các bạn chỉ cần chờ 5 phút để hệ thống giúp bạn nạp kim cương vào ID server tài khoản.

Khuyến mãi ưu đãi lớn khi nạp game Liên Minh Pháp Sư VPlay ở Napcard.net

  • Game thủ được ưu đãi x200% Kim cương khi nạp thẻ lần đầu tiên bằng thẻ cào Viettel, Vina, Mobi…
  • Thời gian giao dịch nhanh gọn uy tín trong vòng 5 phút
  • Hỗ trợ tuyệt đối trên 2 nền tảng iOS, Android.

Tải Liên Minh Pháp Sư mới nhất cho điện thoại Android, iOS, APK

Với lối chơi AFK đặt thả Anh hùng xông trận độc đáo, tựa game cho phép người chơi tùy ý sáng tạo nên nhiều kiểu đội hình và vận dụng chiến lược, lối chơi không giới hạn.

  • Tải Liên Minh Pháp Sư trên Google Play
  • Tải Liên Minh Pháp Sư trên App Store
  • Download bản APK Liên Minh Pháp Sư cho PC

Nạp thẻ Liên Minh Pháp Sư VPlay bằng thẻ cào ngay hôm nay để tăng số KC cho tài khoản của mình. Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn 24/24 mỗi ngày để bạn có được nhiều kim cương nhất trong game.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!