Liên Minh Anh Hùng (tên tiếng Anh là Knight’s Raid Lost Skytopia) thuộc thể loại game AFK đấu tướng lấy bối cảnh thần thoại Châu Âu với vô số thử thách vô cùng độc đáo và phần thưởng siêu hấp dẫn đang chờ đợi bạn và khám phá và trải nghiệm. Chính vì vậy, đã có không ít game thủ lựa chọn cách nạp thẻ để đầu tư cho tài khoản của mình. Và từ đó trang web nạp thẻ Liên Minh Anh Hùng ra đời nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của các game thủ.
Theo Admin vừa mới thống kê, hiện nay đã có hơn 9.000 người chơi đã nạp thẻ game Liên Minh Anh Hùng để nhận ưu đãi KC rồi! Còn bạn thì sao? Chần chừ gì nữa mà không mua KC với số lượng lớn bằng thẻ cào điện thoại ngay thôi nào!
Nội dung bài viết
Khuyến mãi ưu đãi lớn khi nạp game Liên Minh Anh Hùng tại shop Napcard.net
- Game thủ được ưu đãi x200% Kim cương khi nạp thẻ lần đầu tiên bằng thẻ cào điện thoại Vina, Mobi, Viettel…
- Thời gian giao dịch nhanh gọn uy tín trong vòng 5 phút
- Hỗ trợ tuyệt đối trên 2 nền tảng iOS, Android.
Lưu ý: Hiện nay có rất nhiều địa chỉ giả mạo NapCard để nhận nạp kim cương Liên Minh Anh Hùng. Do vậy, bạn nên lưu lại ngay đường link https://napcard.net/ là trang nạp thẻ chính thức và duy nhất.
Hướng dẫn nạp thẻ Liên Minh Anh Hùng bằng thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobi…
Để nhận được x200% số Kim cương khi nạp thẻ Liên Minh Anh Hùng bằng thẻ cào điện thoại thì các game thủ chỉ cần thực hiện theo đúng các bước dưới đây:
Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy chuẩn bị 1 chiếc thẻ cào điện thoại tương ứng với mệnh giá mà bạn muốn nạp vào game.
Bước 2: Hãy truy cập VÀO ĐÂY rồi nhấn chọn vào Nạp Ngay để bắt đầu nạp thẻ.
Bước 3: Tiếp đến, hãy nhập tất cả thông tin liên quan đến thẻ cào điện thoại vào. Ví dụ như: Loại thẻ, mệnh giá, mã thẻ, số seri, tên ID game… (Chú ý: Hãy nạp đúng Loại thẻ và Mệnh giá thẻ. Nếu không hệ thống sẽ không biết bạn cần nạp bao nhiêu kim cương để xử lý).
Bước 4: Sau khi nhập xong, các bạn hãy kiểm tra lại và bấm Nạp Thẻ. Sau đó, chờ đợi khoảng 5 – 10 phút là hệ thống sẽ tiếp nhận và nạp ngay vào tài khoản của bạn.
Như vậy là xong, các bạn chỉ cần chờ 5 phút để hệ thống giúp bạn nạp kim cương vào ID server tài khoản.
Lưu ý cần nắm khi nạp Liên Minh Anh Hùng tại NapCard.Net
- Tuyệt đối KHÔNG được nhập sai Loại thẻ và Mệnh giá thẻ. Nếu không thì hệ thống sẽ không biết bạn cần nạp bao nhiêu kim cương để mà xử lý.
- Trường hợp tệ hại khi bạn vào game kiểm tra nhưng chưa nhận được số Kim cương mình vừa nạp. Thì hãy bình tĩnh nhé, có thể trong hệ thống nạp thẻ bị lỗi do có quá nhiều người nạp thẻ cùng một lúc. Bạn hãy liên hệ ngay với fanpage của shop để được nhận KC Liên Minh Anh Hùng ngay và shop sẽ đền bù cho các bạn thêm 1 tẹo KC (Đó coi như là lời xin lỗi của shop dành cho bạn).
- Game thủ muốn nạp nhiều thẻ thì cần phải cách nhau khoảng 5 phút nạp 1 lần. Để tránh trường hợp hệ thống bị tắt nghẽn không đang có nhé!
Nạp thẻ Liên Minh Anh Hùng bằng thẻ cào ngay hôm nay để tăng số Kim cương cho mình. Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn 24/24 mỗi ngày để bạn có được nhiều KC nhất trong game.
Cuối cùng chúc các bạn chơi game vui vẻ!